DFI Money sáp nhập với SakeSwap để kết hợp lực lượng DeFi

5

Nhằm phối hợp các nguồn lực trong hệ sinh thái DeFi đang phát triển nhanh chóng, DFI Money đã hợp nhất với sàn giao dịch SakeSwap.

defi

Cạnh tranh đang nóng lên giữa số lượng ngày càng tăng của các giao thức DeFi vì lúc này có quá nhiều thanh khoản. Việc sáp nhập giao thức nhỏ hơn sẽ là cách duy nhất mà nhiều người trong số họ có thể tồn tại.

Động thái này được công bố sau cuộc bỏ phiếu quản trị và sẽ hợp nhất cả hai giao diện người dùng vào một nền tảng. SakeSwap cũng cung cấp cho DFI các tài nguyên dành cho nhà phát triển cao cấp và tung ra nhiều tài sản hơn ngoài nền tảng huy động thanh khoản cộng đồng được gọi là ILO.

Hợp nhất lực lượng DeFi

SakeSwap là fork của fork. Nó bao gồm các thành phần của cả Uniswap, SushiSwap và cải thiện thiết kế của nhà tạo lập thị trường tự động về đường cong giá và phần thưởng cho người đóng góp.

Cũng giống như các giao thức mà nó được sinh ra, SakeSwap có token quản trị của riêng mình. SAKE được sử dụng để cung cấp phần thưởng thanh khoản và quyền bỏ phiếu. Việc sáp nhập sẽ cho phép DFI Money tham gia vào quản trị của SakeSwap.

Thông báo cho biết thêm Cung cấp thanh khoản ban đầu (ILO) sẽ bao gồm một loạt các tài sản mới:

“Sau khi hợp nhất, YFII phát huy thế mạnh của cộng đồng và sẽ giới thiệu các tài sản Polkadot, Near, Conflux, Flow, Heco, BSC và OKChain trên SakeSwap để phát hành lần đầu và huy động thanh khoản từ cộng đồng”.

Giao dịch tài sản tổng hợp và các công cụ phái sinh cũng đang trong quá trình triển khai. Đồng thời, quỹ YFII DeFi Fund sẽ được thành lập. Người dùng cộng đồng SAKE và YFII sẽ có thêm cơ hội tham gia sớm vào các dự án DeFi và chia sẻ cổ tức của những dự án hợp tác.

DFI Money là một bản sao, xuất hiện từ việc thực hiện đề xuất YIP-8 do các thành viên của cộng đồng Yearn Finance ban đầu đưa ra để giảm nguồn cung. YFII là token quản trị của DFI.Money và nó hoạt động theo cách tương tự như hầu hết các token DeFi.

YFII và SAKE tăng giá

Giá YFII tăng hơn 5% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 1,944 đô la vào thời điểm viết bài. Token tăng 14% kể từ đầu năm 2021 nhưng đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại hơn 8,500 đô la trong thời kỳ bùng nổ DeFi vào đầu tháng 9.

Thanh khoản trên nền tảng này cũng giảm từ đỉnh 56 triệu đô la vào giữa tháng 10 xuống chỉ còn 1.4 triệu đô la ngày hôm nay.

Ngược lại, giá SAKE tăng hơn 165% trong ngày để đạt 0.15 đô la. Tuy nhiên, nó cũng đi xuống kể từ khi giao thức được khởi chạy và token tăng vọt lên 2 đô la vào giữa tháng 9/2020.

Minh Anh

Theo Beincrypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây