Diễn biến mới tại LienVietPostBank: Bầu Thụy trở thành đại diện cổ đông lớn

5

Trong một thông cáo được CTCP Thaiholdings công bố mới đây, ông Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy), Chủ tịch Hội đồng quản trị Thaiholdings được nhắc đến trong vai trò đại diện cổ đông lớn của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Cụ thể, tại sự kiện được Bộ Y tế tổ chức, bầu Thụy được giới thiệu là đại diện cổ đông lớn của cả Thaiholdings và LienVietPostBank.

Trước đó, Chủ tịch Thaiholdings cũng tham gia sự kiện chào sàn HOSE của cổ phiếu LienVietPostBank và nằm trong hàng ngũ lãnh đạo thực hiện nghi lễ đánh cồng.

Danh-cong-1024x681 (1).jpg

Ông Nguyễn Đức Thụy (đứng đầu bên phải) tham gia nghi lễ đánh cồng trong ngày chào sàn của LienVietPostBank. (Ảnh: LienVietPostBank)

CTCP Thaiholdings (mã THD, sàn HNX) được thành lập từ năm 2011 với tên gọi ban đầu là Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kinh Thành với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là bất động sản và dịch vụ lưu trú ngắn ngày (khách sạn).

Sau khi chính thức niêm yết trên sàn HNX tháng 6/2020, Thaiholdings là cái tên gây được nhiều sự chú ý trên sàn chứng khoán khi mới chỉ mới niêm yết vào tháng 6/2020, nhưng THD đã trở thành mã cổ phiếu tăng giá mạnh bậc nhất trên sàn chứng khoán trong năm vừa qua. Tính theo giá đóng phiên cuối năm 2020 (31/12/2020) là 115.000 đồng/cổ phiếu, giá THD đã tăng hơn 6 lần.

Hiện Thaiholdings đang triển khai việc tăng vốn để mua chi phối của 81,6% cổ phần của Thaigroup – Tập đoàn đang sở hữu nhiều tài sản có giá trị như: 52,43% cổ phần CTCP Du lịch Kim Liên – đơn vị sở hữu mảnh đất đắc địa có quy mô 3,5 ha tại số 5-7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội; 98% cổ phần CTCP Enclave Phú Quốc – đơn vị triển khai dự án khu phức hợp quy mô 350ha tại Bãi Thơm, Phú Quốc; 80,45% cổ phần tại CTCP Tôn Đản Hà Nội – sở hữu tòa nhà Thaiholdings Tower tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây