Điều gì đang chờ đợi NEO sau khi breakout?

0
38

Giá NEO đã nhanh chóng tăng lên trong năm ngày qua. Vào ngày 3 tháng 6, giá đã breakout từ một tam giác đối xứng, và tại thời điểm viết bài, đang tăng lên về vùng kháng cự gần nhất.

Trader CryptoShelby đã phác thảo một biểu đồ NEO cho thấy giá breakout từ một hình tam giác đối xứng. Anh đã đưa ra mục tiêu ₿0,00135 cho breakout tiềm năng.

 

Thật vậy, NEO đã xuyên qua ranh giới trên và đang giữ trên vùng hỗ trợ 0.00127. Nếu giá di chuyển toàn bộ chiều cao của mô hình mà nó vừa breakout, thì nó sẽ leo lên đến 0.00138.

Trong khoảng thời gian NEO được giao dịch bên trong tam giác, nó đã tìm thấy hỗ trợ trên MA 50 giờ. MA hiện trùng với hỗ trợ được đề cập ở trên. Miễn là giá giao dịch trên mức hỗ trợ này, xu hướng được coi là tăng.

Gia NEO 2

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ động thái tăng này. Vào ngày 1 tháng 7, NEO đã breakout từ vùng kháng cự 0.00117 và tiếp theo là một breakout trên MA 200 ngày. Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở 0.00138, phù hợp với mục tiêu ngắn hạn.

Ngoài ra, breakout xảy ra với khối lượng cực lớn và chưa có sự phân kỳ giảm giá nào trên chỉ số RSI, mặc dù nó đã bị quá mua. Do đó, NEO dự kiến ​​sẽ tiếp tục đà tăng của mình đối với mức kháng cự trên.

Gia NEO 3

NEO / USD

Biểu đồ NEO / USD cũng có vẻ tăng. Giá đã tạo ra đáy cao hơn và đỉnh cao hơn cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ đáy ngày 13 tháng 3. Ngoài ra, giá đã breakout từ vùng kháng cự $ 11,2 với khối lượng đặc biệt cao vào ngày 2/6.

Mặc dù có một số điểm yếu trong hình thức phân kỳ giảm giá trên chỉ báo RSI, đây là dấu hiệu giảm giá duy nhất chống lại xu hướng tăng mạnh.

Do đó, sau khi kiểm tra khu vực $ 11,2 với vai trò hỗ trợ, NEO sẽ tập trung vào khu vực kháng cự gần nhất ở mức $ 13.4.

Cnh báo: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here