40.000 USD cho mỗi Bitcoin

0
17

US Dollar Crashes To USD 40,000 per Bitcoin 101
Nguồn: Adobe / Fox_Dsign

Phải mất 17 ngày để tiền điện tử phổ biến nhất, bitcoin (BTC), tăng từ 20.000 USD lên 30.000 USD và chưa đầy một tuần để đạt 40.000 USD.

Tại thời điểm viết bài (18:16 UTC), nó đã đạt đến mức này trên nhiều sàn giao dịch, chẳng hạn như Binance , BitstampHitBTC .

Sau khi đạt được mốc này vào ngày hôm nay, vốn hóa thị trường của BTC đứng trên 740 tỷ USD. Mạng lưới này hiện có giá trị hơn so với nhà sản xuất ô tô điện nổi tiếng Tesla , được kiểm soát bởi người giàu nhất thế giới, Elon Musk, người vào tháng 12 đã hỏi về một giao dịch BTC lớn.

Biểu đồ giá BTC:

US Dollar Crashes To USD 40,000 per Bitcoin 102
Nguồn: coinpaprika.com

Trong khi đó, ngay cả trước đợt tăng mạnh này, một số chuyên gia trong ngành đã dự đoán rằng BTC có thể đạt 100.000 USD – 500.000 USD trong năm nay.

“Bitcoin vượt ngưỡng 40.000 USD chứng tỏ rằng cuộc khủng hoảng COVID đủ mạnh để thay đổi trật tự tiền tệ hiện tại. Mức cao nhất mọi thời đại mới là bằng chứng rõ ràng về một sự chuyển đổi xã hội lớn – một sự biến thái từ nền kinh tế do đồng đô la thống trị sang nền kinh tế giảm phát dựa trên blockchain và tài chính vô hạn, ”Antoni Trenchev, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty cho vay tiền điện tử lớn Nexo , cho biết trong một bình luận qua email.

Trong khi đó, Geoff Morphy, Chủ tịch Bitfarms , một công ty khai thác Bitcoin đại chúng, nhấn mạnh rằng “mọi người càng nhận thấy rằng tài sản của họ, đặc biệt là tài sản thanh khoản như tiền tệ fiat đang bị xói mòn về giá trị, thì họ càng tìm kiếm nhiều lựa chọn thay thế hơn.”

Và đây là những gì các nhà phân tích đã nói trong tuần này khi BTC đang trên đường đạt mức 40.000 USD:

  • “Nếu Bitcoin tiếp tục tăng với tốc độ hiện tại, tôi tin rằng chúng ta có thể thấy mức giá 54 nghìn USD vào khoảng ngày Valentine. Chúng tôi có thể thấy mức giá cao hơn mức này vào cuối quý 1; 74 nghìn USD cũng nằm trong tầm ngắm của tôi. Tuy nhiên, tôi Nicholas Pelecanos, Trưởng bộ phận giao dịch tại NEM , cho biết giá Bitcoin sẽ củng cố quanh mức 35 nghìn USD.
  • “Rất có khả năng tài sản cuối cùng sẽ vượt qua 100.000 USD cho mỗi đồng xu”, Sergey Nazarov, Người đồng sáng lập Chainlink (LINK) đã viết trong một email cho Reuters. “Mọi người đã dần dần mất niềm tin vào tiền tệ của chính phủ của họ trong nhiều năm, và các chính sách tiền tệ do tác động kinh tế của virus coronavirus chỉ làm tăng tốc độ suy giảm này.”
  • JPMorgan nói rằng “cơn cuồng đầu cơ” hiện tại sẽ lan truyền hơn nữa đẩy BTC về phía “vùng đồng thuận từ 50.000 USD – 100.000 USD”, điều này sẽ không bền vững.
  • Sonny Singh, Giám đốc Thương mại của bộ xử lý thanh toán tiền điện tử lớn BitPay , ước tính rằng BTC sẽ tăng lên 40.000 USD – 45.000 USD “trong tháng tới” khi thị trường có thể bắt đầu cảm thấy áp lực bán mạnh hơn.
  • Craig Russo, Giám đốc: “Bitcoin đã bước vào một giai đoạn khám phá giá mới, phần lớn được thúc đẩy bởi sự quan tâm của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số. về Đổi mới tại Polyient , một cơ sở hạ tầng làm nền tảng cho các nền kinh tế ảo phi tập trung, cho biết trong một bình luận qua email.
  • “Vì chúng tôi đã biết các tổ chức đang mua với số lượng lớn, nên việc giảm dần hàng tồn kho giao ngay là dấu hiệu cho thấy người mua bán lẻ hiện đang nhập với khối lượng lớn, bị thu hút bởi sự tăng giá gần đây”, theo nhà phân tích nổi tiếng của BTC, Willy Woo.
  • Konstantin Richter, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Blockdaemon , nói rằng rào cản lớn tiếp theo đối với bitcoin là 50.000 USD: “Trong khoảng 30-50 nghìn USD, có thể có một lượng đáng kể thanh lý tài sản, vì vậy tôi nghĩ rằng đó sẽ là một con số khó khăn hơn để đạt được điều này Năm. Khi rào cản đó đã được xóa bỏ, tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy 100 nghìn USD vào năm 2022. “
  • Rachid Ajaja, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của AllianceBlock , cho biết: “Bất kỳ vụ tai nạn nào mà chúng tôi thấy sẽ không nghiêm trọng như những gì chúng tôi đã thấy trước đây, nhờ vào hiệu ứng mạng tăng lên và sự tham gia của tổ chức những người nắm giữ đủ BTC để tác động đến giá – sẽ sớm bán ra. Ông nói thêm rằng khối lượng tiền lẻ thường là những thứ cuối cùng tham gia vào thị trường và đưa ra dấu hiệu cảnh báo về khả năng suy thoái.
  • Khi sự gia tăng mới nhất của BTC tiếp tục chuyển đổi các tổ chức tài chính kế thừa thành những người đam mê tiền điện tử, nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller đã dự đoán rằng “lượng bitcoin tương đối nhỏ giọt hiện tại” có thể trở thành “một torrent.”

____

Tìm hiểu thêm:
Tiền điện tử vào năm 2021: Bitcoin đi cùng làn sóng các vấn đề kinh tế vĩ mô
Bánh xe Bitcoin không thể bị dừng
Áp dụng tiền điện tử vào năm 2021: Quy tắc Bitcoin, Ethereum phát triển và đối mặt với các đối thủ
Tiền điện tử vào năm 2021: Các tổ chức thích Bitcoin, bán lẻ mở cửa cho các loại tiền thay thế
Bitcoin là một ‘Ponzi’ với nguồn cung vô hạn – Người hoài nghi kêu gọi
Các nhà kinh tế nói về ‘Thay đổi một lần trong một thiên niên kỷ’ trong lịch sử tiền tệ
Thuế Bitcoin và tiền điện tử ở Hoa Kỳ: Khi nào bán và khi nào nên Hodl
Bitcoin Now Bán lẻ Lạm phát Hedge, Các chuyên gia đồng ý – và các Altcoin có thể theo sau phù hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây