Độ lệch biến động của Ethereum tăng 21% khi lợi nhuận của các nhà đầu tư tăng

0
31

Giá Ethereum ghi nhận một sự gia tăng đáng kể trên thị trường sau khi giảm vào tháng Ba. ETH đang trên con đường phục hồi, nó di chuyển như một làn sóng; tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, nó đang ở thời điểm hình thành một chu kỳ chạm đáy khác, được giao dịch ở mức 206 đô la, trong khi biểu hiện sự biến động giảm gần đây.

Biến động thấp này đã dẫn đến một độ lệch biến động tích cực. Số liệu chỉ ra rằng các hợp đồng tùy chọn cho tài sản cơ bản, ở đây là ETH, với giá được mua và được bán khác nhau, nhưng cùng hết hạn, sẽ có biến động tiềm ẩn khác nhau. Theo nhà cung cấp dữ liệu Skew, độ lệch 25 ngày của ETH trong thời gian ngắn [1 tháng] đã báo cáo một sự đột biến vào ngày 20/5, do đó giá trị được dừng lại ở mức 1,9%, trước đó trong ngày, đã tăng lên 21% trong vài giờ.

Độ lệch biến động của Ethereum tăng vọt lên 21% khi lợi nhuận của các nhà đầu tư tăng

Nguồn: Skew

Một sự tăng vọt mạnh mẽ như vậy đã được nhìn thấy lần cuối vào tháng 3 và đầu tháng 5, cả hai khoảng thời gian khi sự biến động to lớn tấn công thị trường tiền điện tử lớn hơn.

Chỉ số biến động tiềm ẩn của ATM ETH cũng ghi nhận sự sụt giảm mạnh. Khi độ lệch biến động tăng vọt, biến động tiềm ẩn trong 1 tháng ở mức 82% đã giảm xuống mức thấp nhất là 73%.

Độ lệch biến động của Ethereum tăng vọt lên 21% khi lợi nhuận của các nhà đầu tư tăng

Nguồn: Skew

Khi IV chìm, các nhà đầu tư không mong đợi một sự thay đổi giá cao trong thị trường ETH. Tâm lý này, cùng với độ lệch biến động đang gia tăng, đã làm nổi bật sự quan tâm ngày càng tăng của các trader trong tùy chọn Ethereum. Hơn nữa, sự biến động thực hiện trong ngắn hạn [1 tháng] cũng giảm từ 84% xuống 77%.

Sự quan tâm ngày càng tăng nói trên đã trở nên rõ ràng trên Deribit. Một trong những giao dịch Tùy chọn Ethereum lớn nhất, Deribit đã đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại của nó liên tiếp. Vào ngày 20/5, số lượng vị trí mở trên sàn giao dịch đã tăng vọt từ 346k lên 371k.

Độ lệch biến động của Ethereum tăng vọt lên 21% khi lợi nhuận của các nhà đầu tư tăng

Thị trường quyền chọn đã nhận thấy một dòng tiền lớn từ các nhà đầu tư trên Deribit khi sàn giao dịch cũng chứng kiến OI của nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 1 tỷ đô la trong các tùy chọn Bitcoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here