Dogecoin lọt vào top 10, lật đổ Chainlink, Litecoin, Bitcoin Cash, v.v.

3

Dogecoin Blasts Into Top 10, Flips Chainlink, Litecoin, Bitcoin Cash, and More 101
Nguồn: Adobe / epic_images

Hôm qua, nó là tiền điện tử lớn thứ 33 theo vốn hóa thị trường, hôm nay – nó là thứ 7. Được tạo ra như một trò đùa vào năm 2013, dogecoin (DOGE), không thể ngăn Wallstreetbets của nó kích hoạt siêu tăng và đang đi theo đường parabol cho ngày thứ hai.

Tại thời điểm viết bài (05:26 UTC), DOGE giao dịch ở mức 0,0724 USD và tăng 502% trong một ngày và 787% trong một tuần. Nó tăng vọt 1,554% trong một tháng và 2,970% trong một năm, theo dữ liệu của Coingecko.com.

Biểu đồ giá DOGE:

Dogecoin Blasts Into Top 10, Flips Chainlink, Litecoin, Bitcoin Cash, and More 102
Nguồn: coinpaprika.com

Như đã đưa tin, ngày hôm qua, cuộc biểu tình bắt đầu sau khi “Chủ tịch WSB”, người tự xưng là “Chủ tịch của WallStreetBets”, subreddit r / wallstreetbets, với 5,6 triệu người dùng (hôm qua là 4,6 triệu), chịu trách nhiệm về máy bơm GameStop trong tháng này, đã hỏi về Dogecoin. Và nó là đủ để gửi DOGE cho Câu lạc bộ 10 hàng đầu trong một ngày.

Đây là máy bơm DOGE phối hợp thứ hai trong vòng chưa đầy một năm. Vào mùa hè năm ngoái, cộng đồng TikTok đã cố gắng nâng giá của đồng tiền này lên 1 USD không thành công.

Vốn hóa thị trường DOGE (9,3 tỷ USD) hiện lớn hơn so với chainllink (LINK) (9 tỷ USD), litecoin (LTC), stellar (XLM) của. Bitcoin cash (BCH), binance coin (BNB) cũng bị bỏ lại.

Khối lượng giao dịch DOGE trong 24 giờ đạt gần 42 tỷ USD, hoặc nhiều hơn 35 tỷ USD của ethereum (ETH). Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) ở mức 57,9 tỷ USD. BTC giao dịch ở mức 32.995 USD và tăng 6% trong một ngày và 7% trong một tuần. ETH tăng 1,5%, lên 1,297. Nó tăng 16% trong một tuần.

Trong khi đó, tìm kiếm “dogecoin” trên Google đã vượt qua “bitcoin” trong tuần này.

__

Tìm hiểu thêm:
Người Cuba chuyển sang Bitcoin, Ethereum và Dogecoin khi bị Hoa Kỳ trừng phạt
Penny Altcoins Tập hợp trong khi TikTokers & Co tham gia một cuộc đua bơm tiền
Dogecoin Pump kết thúc khi giá giảm 40% so với đầu
Đây là lý do tại sao Dogecoin tốt hơn ‘Altcoins-Degenerator’

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây