Đơn vị liên kết nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử để khởi chạy nền tảng bộ gen chuỗi khối

4

Crypto Exchange Operator Affiliate to Launch Blockchain Genome Platform 101
Nguồn: Adobe / Connect world

Một chi nhánh của người chơi tiền điện tử và gã khổng lồ chứng khoán Nhật Bản Monex Group được thiết lập để sử dụng nền tảng dựa trên công nghệ blockchain mới như một phần của dự án nghiên cứu bộ gen đầy tham vọng.

Theo thông cáo báo chí, Genex , một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Tokyo được thành lập vào năm ngoái, do Monex sở hữu 40%, đang tìm cách xây dựng một nền tảng sức khỏe toàn diện sử dụng công nghệ blockchain. Nền tảng, nó cho biết, sẽ cho phép các nhà nghiên cứu truy cập vào rất nhiều dữ liệu liên quan đến bộ gen dựa trên nước bọt, máu và các mẫu khác của “hàng chục nghìn” cá nhân.

Nền tảng này sẽ ra mắt vào tháng 4.

Công ty cho biết dữ liệu này sẽ giúp các nhà khoa học và nhà nghiên cứu tìm kiếm các loại thuốc và giải pháp chăm sóc sức khỏe mới. Nó cũng tuyên bố rằng nền tảng này sẽ cho phép bệnh nhân trở thành người tham gia tích cực vào việc chăm sóc sức khỏe của chính họ và tuyên bố rằng nó sẽ được sử dụng để cung cấp “các dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe”.

Genex tuyên bố rằng họ sẽ “tích cực kết hợp công nghệ blockchain và kiến thức của Tập đoàn Monex để tăng cường bảo mật, quyền riêng tư và đổi mới” trên nền tảng mới của mình.

Và công ty khởi nghiệp nói thêm rằng họ đã huy động vốn cho dự án của mình từ một thỏa thuận phân bổ của bên thứ ba được tài trợ bởi Monex, cũng như tập đoàn dược phẩm khổng lồ Nhật Bản Sugi Pharmacy (chi nhánh nhà thuốc của tập đoàn Sugi Holdings ). Nguồn vốn cũng đến từ Kaken Pharmaceuticals , một nhà sản xuất thuốc và công ty bất động sản.

Monex sở hữu sàn giao dịch tiền điện tử Coincheck ở Nhật Bản, cũng như sàn giao dịch tiền điện tử TradeStation ở Hoa Kỳ. Nó cũng đã hỗ trợ một loạt các dự án blockchain và tiền điện tử khác.
___
Tìm hiểu thêm:
Bác sĩ Hàn Quốc nói Blockchain ‘phải được sử dụng’ để chống lại khủng hoảng
Sẵn sàng cho ngân hàng tiền điện tử, DeFi & CBDC Sur ngạc – Nhà đầu tư mạo hiểm
Bệnh viện dựa trên Internet, dựa trên Blockchain của Trung Quốc sẽ mở cửa vào năm 2021
Thuốc dựa trên Blockchain có phải là thứ mà bác sĩ chỉ định không?
Ra mắt ứng dụng chống vi-rút dựa trên Blockchain, AI và dựa trên dữ liệu lớn do Bill Gates hậu thuẫn
Tập đoàn bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc sẵn sàng di chuyển chuỗi khối

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây