DOT tăng 42% trước các cuộc đấu giá parachain được chờ đợi từ lâu

3

Trong ngày 20/2, khối lượng giao dịch DOT bắt đầu có sự gia tăng đáng kể, giúp đẩy giao thức đa chuỗi lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 42,28 đô la.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy DOT đạt swing low tại 29,36 đô la vào ngày 19/2 trước khi breakout 44%, đưa giá lên mức cao mới năm 2021.

dot

DOT/USDT 1 ngày | Nguồn: TradingView

Sự hào hứng tiếp tục được xây dựng trong hệ sinh thái Polkadot trước các cuộc đấu giá parachain sắp tới, sẽ cho phép mạng Polkadot kết nối với các mạng đã được thiết lập khác như Bitcoin và Ethereum.

Cơ chế dữ liệu được chuyển giữa các blockchain khác nhau được gọi là “truyền thông điệp xuyên chuỗi” và hiện đang được hoàn thiện trong giai đoạn Rococo của lộ trình dự án.

Khi mã đã được kiểm toán đầy đủ, lúc đó ban quản trị Polkadot sẽ bỏ phiếu bật chức năng parachain thông qua nâng cấp thời gian chạy, sau đó là bỏ phiếu để bắt đầu đấu giá vị trí để thêm parachains có lợi.

Trò chuyện trên mạng xã hội đã tăng lên trước khi tăng đột biến

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho DOT vào ngày 16/2, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS™ là một phép so sánh theo thuật toán các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử, bắt nguồn từ các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

dot

Điểm số VORTECS™ (xanh) và giá DOT

Như có thể thấy trên biểu đồ trên, điểm số VORTECS™ của DOT đạt mức cao nhất là 81 vào ngày 16/2, hơn 48 giờ trước khi giá tăng đột biến sau đó. Dữ liệu cũng cho thấy lượng tweet liên quan đến DOT tăng 102% trùng với động thái tăng giá.

Việc giới thiệu các parachain sẽ giúp đưa Polkadot đến gần hơn với mục tiêu trở thành nền tảng hỗ trợ khả năng tương tác và chuyển dữ liệu xuyên chuỗi, cũng như giúp đạt được mục tiêu dài hạn là tạo ra mạng lưỡi hoàn toàn phi tập trung và riêng tư được kiểm soát bởi người dùng của nó.

Các bạn có thể xem giá DOT tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Cointelegraph

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây