EasyFi giới thiệu Giải pháp tín dụng dựa trên ID kỹ thuật số cho DeFi; ProBit sắp ra mắt độc quyền vào ngày 3 tháng 2

4

Nội dung dưới đây là một bài viết mang tính quảng cáo không được viết bởi các nhà báo của SanTaiChinh.com.

easify Probit

Sau sự hợp tác giữa ProBit Exchange và EasyFi để củng cố khoảng cách hiện tại giữa tài chính tập trung và phi tập trung, EASY hiện sẽ được giới thiệu trên ProBit Exclusive Lite-vào ngày 3 tháng 2 sau khi niêm yết vào tháng 1. ProBit Exchange đã hoàn thành 15 phiên bản cung cấp dịch vụ đăng ký giảm giá 50% duy nhất của mình cho nhiều mã thông báo cao cấp tiếp tục nổi trội trên thị trường.

Với TVL của không gian DeFi hiện ở mức 27 tỷ đô la, EasyFi cung cấp cho người dùng ProBit cơ hội phong phú để tìm hiểu các quy trình vay, cho vay, thu lợi tức và nhiều tính năng khác có khả năng dân chủ hóa phúc lợi tài chính cho những người không có ngân hàng và bị thiệt thòi.

Được triển khai trên blockchain MATIC lớp 2 để có khả năng mở rộng và được trang bị thêm với tính năng cấp dữ liệu giá Chainlink để theo dõi giá chính xác trên các thị trường, EasyFi gần đây cũng đã bảo đảm hợp tác với Blockpass để hoàn thành cái gọi là Identity Quad, một sự thay đổi mô hình đáng kể trong việc cho vay và đi vay không gian.

Thông qua giao thức nhận dạng kỹ thuật số của Blockpass, thông tin nhận dạng người dùng có thể được xác minh và truyền đến Matic qua Chainlink oracles để cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu quả chi phí. Với tất cả danh tính dữ liệu được xác minh đầy đủ và chuyển tới EasyFi, điều này sẽ cho phép mọi người truy cập thuận tiện vào danh tính kỹ thuật số di động để cho vay và mượn tài sản kỹ thuật số một cách hoàn toàn tuân thủ và minh bạch.

Quan hệ đối tác với Blockpass cũng tạo tiền đề cho các khoản cho vay không được thế chấp và không được thế chấp, một tính năng quan trọng nhằm mục đích cân bằng sân chơi về mặt tài chính.

Hệ thống xếp hạng tín dụng an toàn dựa trên Bằng chứng về Danh tiếng thông qua các hợp đồng thông minh TrustScore sẽ cung cấp điểm tín dụng cho những người cho vay và người đi vay tiềm năng. Lịch sử tài chính và uy tín trong các hoạt động xuyên chuỗi như vay và trả tài sản sẽ được cung cấp bởi các địa chỉ ERC20 trong danh sách trắng và có thể được sử dụng để xác định tính đủ điều kiện cho các khoản vay không được phân bổ hoặc thậm chí không có bảo đảm.

Tiếp nối sự thành công và sự hỗ trợ của cộng đồng đằng sau Dual Farming (DF2), cho phép người đặt lệnh DỄ DÀNG để trang trại mã thông báo MATIC, EasyFi sẽ khởi chạy DF3 để trang trại DỄ DÀNG với mức lên đến 219% APY tùy thuộc vào thời gian đặt cược.

GIỚI THIỆU VỀ TRAO ĐỔI LỢI NHUẬN
ProBit Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử 20 hàng đầu trên toàn cầu. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 200 vòng IEO và liên tục được xếp hạng Top 4 tại Hàn Quốc. ProBit Exchange cung cấp quyền truy cập giao dịch không giới hạn được đánh dấu bởi gần 1.000 cặp giao dịch.

ProBit Exchange sẽ cung cấp chiết khấu 50% đăng ký BTC bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 như một món quà đầu năm 2021 cho người dùng.

GIỚI THIỆU MẠNG EASYFI
EasyFi là một giao thức cho vay lớp 2 phổ biến được xây dựng cho DeFi tập trung vào khả năng mở rộng, khả năng kết hợp và áp dụng. Là giao thức cho vay Lớp 2 đầu tiên được xây dựng trên Mạng Matic, Mạng EasyFi đã được thiết kế như một cơ sở hạ tầng mạng tài chính mở và toàn diện để chạy trên các mạng công cộng nhằm tạo điều kiện cho vay từ đầu đến cuối đối với tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm tài chính liên quan.
https://www.easyfi.network/

THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU CỦA PROBIT EXCHANGE ĐƯỢC HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG TIN TƯỞNG

 • Hơn 100.000 thành viên cộng đồng
 • Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng
 • 3.000.000 người truy cập web hàng tháng
 • 50.000.000 người dùng trên các công cụ tổng hợp và ví hợp tác như CoinMarketCap
 • Giao diện người dùng của trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau
 • Tiếp thị và hỗ trợ cộng đồng bằng 8 ngôn ngữ chính

Tham gia các chương trình đang hoạt động của chúng tôi và nhận được những lợi ích to lớn!

 1. Giảm phí giao dịch: Mua PROB , thanh toán phí giao dịch bằng PROB và nhận phí giao dịch thấp tới 0,03%
 2. Khai thác cổ phần: Cổ phần PROB và kiếm PROB với tỷ lệ 4% mỗi năm
 3. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch khi giới thiệu bạn bè đến ProBit
 4. ProBit độc quyền: Đăng ký giảm giá 50% cho 200 mã thông báo hàng đầu
 5. Chiến dịch Auto Hold: Giữ token và nhận lợi nhuận hàng năm 6%

ProBit Global: www.probit.com
ProBit Korea: www.probit.kr

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây