Elon Musk, Người đàn ông giàu nhất thế giới, muốn được thanh toán bằng Bitcoin

0
12

Elon Musk, tỷ phú sáng lập Tesla TSLA và SpaceX, người vừa trở thành người giàu nhất thế giới, đã nói rằng anh ta sẽ không bao giờ từ chối việc được trả bằng bitcoin tiền điện tử tăng vọt.

Trả lời một tweet của Ben Mezrich, tác giả của bộ phim Mạng xã hội và nhà văn của Bitcoin Billionaire , có nội dung “Tôi sẽ không bao giờ từ chối việc thanh toán bằng bitcoin nữa”, Musk trả lời: “Tôi cũng vậy.”

THÊM TỪ FORBES khi Bitcoin vượt qua 40.000 đô la, dữ liệu tiết lộ điều gì đằng sau sự bùng nổ giá Bitcoin khổng lồ năm 2021 của

Musk, người đã đưa giá cổ phiếu tăng vọt của Tesla đứng đầu danh sách người giàu trên thế giới trong năm qua, được biết đến là một người hâm mộ bitcoin, thường xuyên đăng tweet về nó và các loại tiền điện tử khác.

Với việc giá bitcoin đạt mức cao chưa từng thấy trong tháng trước, bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số tương tự đã trở lại vị trí hàng đầu trong nhận thức toàn cầu lần đầu tiên kể từ sự bùng nổ của bitcoin năm 2017 và sự phá sản sau đó.

Giá trị của thị trường bitcoin và tiền điện tử kết hợp hiện đã tăng lên hơn 1 nghìn tỷ đô la. Giá bitcoin đã vượt ngưỡng 40.000 đô la mỗi bitcoin trong tuần này, với tổng giá trị của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới vượt qua 750 tỷ đô la — và đẩy bitcoin lên bảng xếp hạng tài sản toàn cầu lớn nhất.

THÊM CHO BẠN

Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la Mỹ đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Cơ quan quản lý OCC triển khai Hướng dẫn đột phá về tiền điện tử cho các ngân hàng và tương lai của thanh toán

THÊM TỪ FORBES Tại sao những người tin vào Bitcoin có thể được chứng minh ngay vào năm 2021 khi giá Bitcoin tiếp tục tăng

Tháng trước, Musk làm dấy lên đồn đoán rằng công ty sản xuất ô tô điện của ông có thể thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán trong một cuộc trao đổi công khai trên Twitter.

Musk, trả lời giám đốc điều hành của MicroStrategy MSTR MSTR , một công ty tình báo kinh doanh đã thu hút sự chú ý đáng kể trong những tháng gần đây bằng cách mua bitcoin trị giá hơn 1 tỷ USD, đã hỏi liệu có thể chuyển hàng tỷ USD của Tesla sang bitcoin hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây