Elon Musk vừa gửi Bitcoin cao hơn đáng kể — Tăng giá của nó lên gần 20%

17

Elon Musk, tỷ phú sáng lập Tesla TSLA người đã dẫn dắt giá cổ phiếu tăng vọt của hãng đánh dấu xe điện để đứng đầu danh sách người giàu trên thế giới trong năm nay, đã thúc đẩy giá bitcoin.

Giá bitcoin, sau khi giảm xuống dưới 30.000 USD / bitcoin vào đầu năm nay, bất ngờ tăng vọt sau khi Musk thay đổi tiểu sử trên Twitter của mình thành “#bitcoin” và đăng: “Nhìn lại, đó là điều không thể tránh khỏi.”

THÊM TỪ FORBES Cựu Giám đốc điều hành Goldman Sachs đưa ra cảnh báo nghiêm trọng về Bitcoin giữa nỗi sợ hãi về giá sụp đổ của

Bình luận của Musk được đưa ra sau khi ứng dụng giao dịch tự do Robinhood châm ngòi cho một hàng toàn năng vào ngày hôm qua bằng cách hạn chế người dùng giao dịch GameStop GME và các cổ phiếu khác đã trở thành chiến trường cho các nhà giao dịch bán lẻ lạc quan được tổ chức thông qua diễn đàn WallStreetBets của Reddit và các quỹ đầu cơ Phố Wall vốn từ lâu đã bán khống cổ phiếu.

Robinhood, người đã tham gia cùng các công ty môi giới khác trong việc hạn chế quyền truy cập của thương nhân vào các cổ phiếu có bọt, cho biết họ có kế hoạch dỡ bỏ các hạn chế vào cuối ngày hôm nay.

Sau lệnh cấm, các nhà giao dịch đã đổ xô vào thị trường tiền điện tử nổi tiếng miễn phí cho tất cả, với dogecoin – một đối thủ của bitcoin trước đây được Musk đặt tên là tiền điện tử “ưa thích” của mình – tăng thêm 500% và leo lên ngay bên ngoài mười tiền điện tử hàng đầu.

THÊM CHO BẠN

Sau khi Robinhood hạn chế GameStop, thị trường bitcoin và tiền điện tử đột ngột tăng vọt lên mức 1 nghìn tỷ đô la — Tăng giá Dogecoin 200%

Thoát khỏi Robinhood có thể tạo ra cơn ác mộng về thuế cho người dùng tiền điện tử

Khi Robinhood ngừng trò chơi Cổ phiếu ngừng, nhu cầu xuất hiện đối với giao dịch phi tập trung, chống kiểm duyệt

THÊM TỪ FORBES Nhà đầu tư lớn của Tesla dự đoán các công ty công nghệ sẽ mua Bitcoin-Đây là điều nó có thể ảnh hưởng đến giá của

Đầu tháng này, Musk đã khiến thế giới bitcoin và tiền điện tử phát triển khi ông nói rằng ông sẽ không bao giờ từ chối việc được thanh toán bằng bitcoin.

Vào tháng 12, Musk đã làm dấy lên đồn đoán rằng công ty ô tô điện của ông có thể thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán trong một cuộc trao đổi công khai trên Twitter.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây