EOS sụt giảm, người nắm giữ thịnh nộ sau khi ông chủ kỹ thuật chính từ chức

0
16

EOS Slumps, Holders Rage after Key Technical Boss Steps Down 101
Dan Larimer. Nguồn: EOS

Giá mã thông báo EOS đang giảm mạnh, sau tin tức rằng nhà phát triển blockchain Daniel Larimer từ chức giám đốc kỹ thuật (CTO) của mình tại Block.One , công ty điều hành mạng lưới.

Tại thời điểm viết bài (10:20 UTC), EOS là đồng tiền hoạt động kém nhất trong số 70 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong khi nhiều loại tiền điện tử khác giảm ở mức hai con số hiện nay. Nó giao dịch ở mức 2,76 USD và giảm gần 26% trong một ngày, xóa gần như tất cả các mức tăng trong tuần qua. Giá cũng giảm gần 2% trong một tháng và 11% trong một năm.

Larimer tuyên bố rằng anh ấy muốn tập trung nỗ lực của mình vào việc phát triển các công nghệ “chống kiểm duyệt” trong điều mà chỉ có thể được coi là một cú đánh lớn đối với EOS.

Và cả thị trường và không gian truyền thông xã hội tiền điện tử dường như không đưa tin tức tốt, với Eric Turner, trưởng nhóm nghiên cứu của Messari , tweet,

“EOS Reddit hiện không phải là một nơi hạnh phúc.”

Thật vậy, cộng đồng Reddit đang được đề cập hiện đang có đầy rẫy những cáo buộc và tuyên bố về ý định rời bỏ không gian của những người nắm giữ EOS, với một người tuyên bố rằng “đồ gá đã lên” và gọi động thái của Larimer là “chiếc đinh cuối cùng trong quan tài cho việc này đồng tiền.”

Tin tức đã được công khai trong một bài đăng trên The Voice , nền tảng truyền thông xã hội do Block.One điều hành, nơi cựu CTO tuyên bố,

“Tôi sẽ tập trung sự chú ý của mình vào việc tạo ra các công cụ mà mọi người có thể sử dụng để bảo đảm tự do của chính họ. Tôi chúc Block.One những điều tốt đẹp nhất với những nỗ lực trong tương lai của họ. “

“Tôi tin rằng bạn không thể cung cấp ‘tự do như một dịch vụ,’ ông nói thêm.

Và trong một bài đăng trên Twitter khó hiểu nhưng nghe có vẻ đáng ngại vào cuối tuần, ông tuyên bố rằng ông đang “từ bỏ” Twitter và nói thêm rằng đây sẽ là “cơ hội cuối cùng để tải xuống một số ứng dụng nhất định từ Apple “, có thể đề cập đến các sự kiện liên quan đến Capitol Hill gần đây .

Latimer gia nhập Block.One vào năm 2017 và được cho là động lực đằng sau nền tảng Steemit .
___
Tìm hiểu thêm:
Kết quả bầu cử Hoa Kỳ được viết trên Ethereum và EOS Blockchains
Từ 150 nghìn USD đến 30 triệu USD: Cách CEO MicroStrategy bán Voice.com cho Block.One
Tranh luận phân cấp EOS về nhiên liệu di chuyển qua đêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây