Ethereum tăng 35% trong 1 tuần:Các yếu tố và xu hướng đã tạo nên đà tăng trưởng.

0
1633

Trong tuần qua, Ethereum , loại tiền điện tử có giá trị thứ hai trên thị trường toàn cầu, đã trải qua một sự tăng trưởng mạnh mẽ, ghi nhận mức tăng thêm 3% về giá trị trong ngày.

Trong vòng bảy ngày, giá Ethereum đã tăng từ $ 117 lên $ 159, hơn 35 phần trăm so với đô la Mỹ, khiến nó trở thành một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong suốt hai tháng qua.

Đợt Hard fork Ethereum sắp tới có thể giúp Ethereum không?

Các nhà phân tích đã quy cho sự chuyển động tích cực của Ethereum đối với hard fork Constantinople sắp tới của nó. Ngã ba được thiết lập để giảm phần thưởng khối của Ethereum từ 3 xuống 2, làm giảm nguồn cung Ethereum tiềm năng trong dài hạn.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã tuyên bố sẽ hỗ trợ cho hard fork dự kiến ​​diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến 18 tháng 1.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ hard fork Ethereum (ETH) Constantinople và sẽ chụp nhanh tất cả các tài khoản OKEx ở độ cao khối 7.080.000 (ước tính xảy ra trong khoảng từ 14 đến 18 tháng 1), nhóm nghiên cứu OKEx cho biết vào ngày 4 tháng 1.

Không có đề xuất hard fork nào gây tranh cãi và đa số đều ủng hộ Constantinople, việc thay đổi giao thức có thể được hoàn thành với sự gián đoạn mạng tối thiểu và thời gian tạm ngừng giao dịch trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Theo một trader tiền điện tử có bí danh trực tuyến là “The Crypto Dog”, Ethereum hiện đang cố gắng leo lên một mức kháng cự lớn trên mốc 160 USD.

Khi xem xét hiệu suất của tài sản trong suốt hai tuần qua và động lực thúc đẩy bởi hard fork Constantinople sắp xảy ra, Ethereum dự kiến ​​sẽ kiểm tra mức kháng cự quan trọng với sức mạnh.

Thị trường tiền điện tử vẫn còn biến động

Vào cuối tháng 12, thị trường tiền điện tử đã chứng minh các dấu hiệu phục hồi tiềm năng khi Bitcoin leo lên gần mức 4.000 USD.

Tuy nhiên, kể từ ngày 3 tháng 1, tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự sụt giảm khoảng 3 tỷ USD trong mức vốn hóa của chúng và lớp tài sản không hiển thị các chỉ số về một đợt tăng giá ngắn hạn nhanh chóng.

Hard fork Constantinople có thể giúp Ethereum vượt mốc 160 USD nhưng phần còn lại của thị trường tiền điện tử thì khó có thể có đà tăng lớn vì thị trường đã không thể ghi nhận khối lượng giao dịch hàng ngày cao cũng như sự gia tăng đáng chú ý trong hoạt động giao dịch sau một tuần trì trệ từ Giáng sinh đến năm mới.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ giá từ TradingView .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here