Ethereum tăng cao nhất mọi thời đại … nhưng không ai biết đầu nguồn nào để nhắm mục tiêu

0
10

Ethereum Nears All-Time-High...but Nobody Knows which Watershed to Aim for 101
Nguồn: Adobe / Sergey Nivens

Phương tiện truyền thông đưa tin về cuộc biểu tình tiền điện tử mới nhất chủ yếu tập trung vào hiệu suất của bitcoin (BTC), với việc mã thông báo này đã phá vỡ tất cả các loại kỷ lục về giá trong những tuần gần đây. Nhưng thị trường tăng giá này không phải là tất cả về BTC – các altcoin cũng đang có một ngày hội, đặc biệt là bitcoin có vẻ như vĩnh viễn ethereum (ETH).

Và với sự tăng trưởng hơn 100% của ether trong tuần qua, theo hầu hết các nhà tổng hợp giá, có vẻ như ETH hiện đã sẵn sàng để có thời gian riêng của mình và vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Chỉ có một vấn đề: Cũng giống như trường hợp của BTC, dường như không ai đồng ý với mức trần lịch sử của ETH thực sự là gì.

Coingecko đưa ra con số là 1.448,18 USD trên trang ETH của mình. Messari thấp hơn một chút với 1.431,77 USD, trong khi Coincodex cao hơn đáng kể ở mức 1.570 USD. Và Bitinfocharts có giá thấp nhất trong lô là 1.355,59 USD.

Đó là một sự khác biệt mà ngay cả các phương tiện truyền thông chính thống cũng bảo hiểm rủi ro đặt cược của họ về cái gì, khi nào và tại sao ATH của ETH. Trong một báo cáo gần đây, CNBC đã viết về việc ETH đã “nằm trong tầm với của mức cao nhất mọi thời đại trên 1.400 USD mà nó đạt được vào giữa tháng 1 năm 2018”.

Tuy nhiên, có một số sự đồng thuận sẽ được tìm thấy (nếu một người trông đủ chăm chỉ!). Cả trang ETH trên Coinmarketcap và dữ liệu tương ứng tại Coinpaprika đều đồng ý về con số 1.432,88 USD. Và cả sáu đều đồng ý rằng ATH (bất kể nó là gì) đã đạt được vào ngày 13 tháng 1 năm 2018 – trước khi các sự kiện “bong bóng vỡ” chứng kiến giá tiền điện tử bước vào một thị trường gấu kéo dài.

Tại thời điểm viết bài (11:21 UTC), ETH giao dịch ở mức 1.192 USD và tăng gần 3% trong một ngày và 60% trong một tuần. Nó tăng 107% trong một tháng và 732% trong một năm.

____

Tìm hiểu thêm:
Có gì trong Store cho Ethereum vào năm 2021?
Trình kích hoạt “Ethereum không phải là tiền” đã được kiểm tra lại và nó vẫn hoạt động
Dự đoán về giá Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, Chainlink cho năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây