Gần 120.000 ví Ethereum được chuẩn bị cho staking ETH 2.0

0
37

Dữ liệu từ Arcane Research và Nansen AI cho thấy ví Ethereum có ít nhất 32 ETH, số lượng cần thiết cho staking ETH 2.0, đã tăng 13% trong năm nay.

Khi thế giới tiền điện tử chờ đợi sự ra mắt TBD của Ethereum 2.0, phe bò ETH đang tải lên các token trước dự đoán về bản cập nhật, trong một nỗ lực rõ ràng để yêu cầu cái gọi là các nodes staking sẽ rất quan trọng đối với thiết kế được cập nhật lại của Ethereum.

Theo một báo cáo bởi công ty phân tích Arcane Research, số lượng ví Ethereum chứa 32 ETH trở lên đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 120.000 ví. Theo bản cập nhật ETH 2.0 được đề xuất, 32 ETH là số lượng token bạn cần để chạy node staking ETH 2.0, các node xác thực sẽ thay thế các miner để xác thực các giao dịch và duy trì blockchain Ethereum.

 

“Các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho đặt cược Ethereum? Dữ liệu từ Nansen cho thấy gần 120.000 ví Ethereum đã sẵn sàng staking. Con số này đã tăng 13% trong năm qua”.

Tín đồ Ethereum rõ ràng đang staking ETH trong sự kỳ vọng về bản cập nhật ETH 2.0, mặc dù việc chuyển đổi đề xuất sang POS đã bị delay. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước, Ben Edgington của Teku, một nhà điều hành máy khách Eth 2.0 đã nói rằng việc nâng cấp có thể được triển khai ngay sau tháng 7.

Cũng như các blockchain khác, các sàn giao dịch dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ staking cho người dùng của họ, có nghĩa là chủ sở hữu ETH có thể gửi ETH cho sàn giao dịch, từ đó sàn giao dịch sẽ staking cho họ (cho dù có đủ 32 hay chỉ là một vài ETH).

Một số nhà phê bình lo lắng rằng Ethereum 2.0 sẽ mang lại sự tập trung hóa staking ETH trên các sàn giao dịch. Tuy nhiên, những người đề xuất nói rằng mối quan tâm này bị thổi phồng và cho rằng nó không tập trung hơn khai thác Bitcoin.

Theo Alex Svanevik, nhà khoa học dữ liệu và đồng sáng lập Nansen, phần lớn các địa chỉ mới này có từ 32 ETH trở lên không thuộc về sàn giao dịch.

“Tuy nhiên, một tỷ lệ lớn trong tổng số ETH được giữ bằng ví sàn giao dịch. Cụ thể, trong số 105 triệu ETH được giữ bởi các địa chỉ “32 ETH Club’, có ít nhất 32 triệu ETH được giữ bằng ví sàn giao dịch, nói cách khác, [lớn hơn] 30%”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here