Giá Bitcoin đuối sức trong việc không vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 4.000 đô la

0
1421

Giá bitcoin đã hợp nhất vào thứ Năm tuần này khi mức 4.000 đô la tiếp tục ngăn chặn cuộc biểu tình từ một nỗ lực đột phá.

Theo thông báo giá Bitcoin hiện tai 3758$ đã giảm tới 5,36% giá trị kể từ mức cao ngày hôm qua ở mức 3.971 USD. 

Bitcoin đang hướng tới sự hình thành đường viền cổ của mẫu đầu và vai nghịch đảo màu xanh lam, rõ ràng khen ngợi tình cảm bán dưới 4.000 đô la. Cũng đóng vai trò là lực cản mạnh là đường trung bình động 50 kỳ được mô tả bằng màu xanh.

Biểu đồ Bitcoin 1d, nguồn: Coinbase, Tradingview.com

Cho đến nay, một nỗ lực đột phá dường như ít có khả năng xảy ra trên mọi hành động pullback. Tệ nhất, bitcoin có thể hình thành đáy đôi trên 3.000 đô la hoặc mở rộng đà giảm giá để thiết lập mức thấp mới trong hai năm. Trong một hoàn cảnh lý tưởng, bitcoin có thể tiếp tục hợp nhất đi ngang trong phạm vi hiện tại, đưa thị trường có dấu hiệu tăng trở lại

Mục tiêu trong ngày của Bitcoin

Hành động giá bitcoin tính đến thời điểm hiện tại đang theo một xu hướng tăng nhỏ, đặt mục tiêu tăng giá của nó về phía vùng tích lũy. Theo chiến lược trong ngày chúng ta thực hiên những giao dich an toàn và kiếm những lợi nhuận nhỏ.Hiện tai xu hướng tăng của vai phải là dấu hiệu của chúng ta áp dụng chiến lược intrarange.


Biểu đồ Bitcoin 4h, nguồn: Coinbase, Tradingview.com

Điều đó nói rằng, nếu Bitcoin phá vỡ dưới đường xu hướng tăng màu xanh, thì nó sẽ khiến chúng ta mở một vị trí ngắn đối với mục tiêu giảm giá ngay lập tức được xác định bởi đường trung bình động 200 kỳ. 

Một sự phá vỡ hơn nữa và chúng tôi sẽ mở rộng mục tiêu giảm giá của chúng tôi lên 3,567$. Trong cả hai trường hợp, lệnh dừng lỗ của chúng tôi sẽ được duy trì chỉ hơn 1 pip so với vị trí vào lệnh.

Nếu bitcoin tiếp tục hình thành mức cao hơn trong khi vẫn ở trên đường xu hướng tăng, thì chúng ta sẽ chờ giá vượt qua đường kháng cự. Như vậy, chúng ta sẽ mở một đơn đặt hàng dài tới 4.000 đô la làm mục tiêu tăng giá tạm thời của chúng ta. Một điểm dừng lỗ chỉ dưới 1 pip dưới vị trí đầu vào sẽ duy trì chiến lược quản lý rủi ro của chúng ta.

Đây chỉ là bài viết tham khảo cho các bạn thấy được nhiều góc nhìn, đây không phải mục đích để đầu tư. Chúc các bạn giao dịch an toàn!

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here