Giá Bitcoin hôm nay 21/3 sau động thái “nhẹ tay” bất ngờ của các nước trong nhóm G20, giá trị của đồng Bitcoin tăng trở lại rất nhanh.

Giá Bitcoin hôm nay 21/3 hiện được giao dịch ở ngưỡng 8.918 USD/Bitcoin, tăng 400 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua (tương đương 4,98%).

Mức giá cao nhất trong ngày là 8.818 USD, mức giá thấp nhất là 8.324 USD, vốn hóa thị trường là 149 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.929.913 đồng.

Giá Bitcoin hôm nay 21/3
Giá Bitcoin hôm nay 21/3

Sau động thái “nhẹ tay” bất ngờ của các nước trong nhóm G20, giá trị của đồng Bitcoin tăng trở lại rất nhanh.

Trong khi Bitcoin Cash tăng gần 6,3% và luôn thiết lập vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường thì Bitcoin Gold lại giảm giá 2,21%, tụt 1 bậc so với ngày hôm qua.

Trong buổi họp của các quốc gia G20, Chủ tịch Ủy ban Ổn định Tài chính (FSB) kiêm Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, ông Mark Carney cho hay: “Đánh giá ban đầu của FSB là tài sản thuật toán không gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính toàn cầu, ở thời điểm này”.

Theo ông John Spallanzani, nhà quản lý danh mục đầu tư của Miller Value Partners, trong bối cảnh lo sợ cuộc gặp mặt của G20 sẽ càng tạo ra áp lực cho tiền điện tử, các nhà giao dịch giờ đây có thể thở phào nhẹ nhõm vì bộ trưởng các quốc gia có nền kinh tế lớn nhất không kêu gọi một sự kiểm soát chặt chẽ hơn.

Ông đánh giá rằng, các đồng tiền kỹ thuật số đang leo lên bởi “G20 không thực sự là gáo nước lạnh đối với thị trường này”.

Giai đoạn cuối năm 2017, Bitcoin nổi lên mạnh mẽ với mức giá gần 20.000 USD, cao nhất trong lịch sử giao dịch của đồng tiền này. Sự sụt giảm của đồng tiền này vào đầu năm mới xuất phát từ sự tham gia ngày càng sâu hơn của giới quản lý, và không chỉ dừng lại ở cấp độ quốc gia, liên kết quy định còn được kêu gọi tạo ra trên quy mô toàn cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here