Giá Bitcoin vượt qua 36.000 đô la để đạt mức cao mới nhất

0
13

Giá Bitcoin đã tăng trở lại trong ngày hôm nay, vượt qua mức giá 36.000 đô la khi tiền điện tử này được hưởng lợi từ đà duy trì.

Đồng tiền kỹ thuật số nổi bật nhất thế giới đã tăng lên tới 36.461,69 đô la vào khoảng 4 giờ chiều EST, theo dữ liệu của CoinDesk.

Sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới này, bitcoin đã giảm nhẹ trở lại, giảm xuống dưới 36.000 USD và tiếp tục dao động gần với mức giá này, các số liệu bổ sung của CoinDesk tiết lộ.

Tại thời điểm này, bitcoin đã tăng hơn 800% trong năm ngoái, tăng từ mức dưới 4.000 USD vào tháng 3 năm 2020 lên đến 36.500 USD hiện nay.

[Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử hoặc mã thông báo có tính đầu cơ cao và thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất kỳ ai xem xét nó nên được chuẩn bị để mất toàn bộ khoản đầu tư của họ.]

Hiệu suất của tiền điện tử đã đặc biệt mạnh mẽ trong những tháng gần đây, vì nó đã tăng hơn 80% sau khi vượt qua kỷ lục trước đó là 19.783,21 đô la được thiết lập vào tháng 12 năm 2017.

Bất chấp tất cả những điều này, các nhà phân tích đã chỉ ra những con số càng lớn càng tốt, với một báo cáo gần đây của JPMorgan Chase chỉ ra rằng bitcoin có thể tăng lên tới 146.000 đô la nếu các nhà đầu tư đổ xô vào tiền điện tử như một tài sản trú ẩn an toàn.

Sự phát triển này đã được báo cáo ở nhiều nơi, bao gồm cả MarketWatch. Một nhóm các chiến lược gia đã viết rằng để bitcoin đạt được mức giá này, các nhà đầu tư đặt tiền của họ vào vàng như một nơi trú ẩn an toàn sẽ cần phải mua tài sản kỹ thuật số thay thế.

THÊM CHO BẠN

Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la Mỹ đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Cơ quan quản lý OCC triển khai Hướng dẫn đột phá về tiền điện tử cho các ngân hàng và tương lai của thanh toán

Họ tuyên bố rằng quá trình chuyển đổi này đã bắt đầu, chỉ ra rằng các nhà đầu tư đã đưa tiền của họ vào quỹ do Grayscale điều hành và rút tiền ra khỏi các quỹ giao dịch trao đổi dựa trên vàng, theo MarketWatch.

Những phát triển mới nhất này đã diễn ra trong bối cảnh mối quan tâm của các tổ chức gia tăng, nơi các nhà đầu tư lớn này đã đầu tư hàng triệu đô la vào tiền kỹ thuật số.

Những điều kiện này trái ngược với cuộc biểu tình trước đó, phần lớn được cho là do các yếu tố như các nhà đầu tư bán lẻ rất nhiệt tình và truyền thông rộng rãi.

Mặc dù bitcoin đã tăng lên gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017, nhưng nó không ở đó lâu, vì nó nhanh chóng lao dốc, xóa sạch giá trị đáng kể.

Vì nhiều nhà quan sát thị trường đã tin tưởng vào sự quan tâm của các tổ chức trong việc thúc đẩy đà tăng hiện tại, một số hy vọng những điều kiện này sẽ thúc đẩy tăng trưởng bền vững hơn.

Tiết lộ: Tôi sở hữu một số bitcoin, bitcoin cash, litecoin, ether và EOS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây