Binance đã di chuyển đến quốc đảo Malta ở Châu Âu sau vụ đàn áp ở Nhật Bản, Trung Quốc.

Thủ tướng của Malta là người rất hoan nghênh các sàn trao đổi Cryptocurrency cho đất nước của mình. Cuối cùng, sàn giao dịch Binance đang nhận được hỗ trợ thích hợp và dịch vụ ngân hàng.

Binance cũng đang có kế hoạch tung ra sàn giao dịch phi tập trung (Decentralized Exchange) trong những tháng tới, CEO Zhao đã nói với Bloomberg. Khoảng 10 đội đang làm việc để phát triển, nhưng công nghệ hiện tại quá chậm để thay thế cho centralized exchange hiện tại của công ty. Không ai có thể ngăn sự phát triển của Crypto bây giờ.

Malta được biết đến như là một trung tâm buôn lậu do vị trí thuận lợi của nó, và không phải là nước châu Âu nhỏ duy nhất đang cố gắng sử dụng tiền điện tử để tạo ra một vai trò vượt trội cho mình trong công nghệ tài chính.

Quốc gia đang trong quá trình thiết lập một cơ chế “đổi mới kỹ thuật số” để chứng nhận các công ty blockchain và đưa ra một khung pháp lý cho việc cung cấp token ban đầu (ICOs) – những người gây quỹ thường xuyên lừa đảo đó là việc đáng lo ngại trên thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here