Giá XRP có thể giảm xuống 20% trong 4 tuần tới

0
34

Bất chấp sự phục hồi gần đây, một số nhà phân tích vẫn cho rằng XRP sẽ giảm xuống trong thời gian tới. Một trader đã đi xa hơn khi đề xuất rằng tiền điện tử đang được chuẩn bị để giảm 20% trong bốn tuần nữa.

XRP đang chuẩn bị để giảm sâu

Bitcoin, Ethereum, XRP và các loại tiền điện tử hàng đầu khác đã tạo ra sự phục hồi mạnh mẽ sau sự cố diễn ra vào đầu tuần này.

Sự phục hồi đã thuyết phục các nhà phân tích rằng BTC, và các altcoin sẽ tăng cao hơn. Một nhà giao dịch giải thích rằng hành động giá gần đây của Bitcoin trông gần giống với hành động được thấy vào tháng 4 và tháng 5 năm 2019, trước cuộc biểu tình 80% đã đưa tài sản từ 8.000 đô la lên 14.000 đô la.

“Có nhiều điểm tương đồng giữa hai giai đoạn này. Sự phân kỳ đã khiến Bitcoin điều chỉnh gần 18%. Sự điều chỉnh đã mở màn cho một cuộc trình diễn gần 80% của Bitcoin. PA có cấu trúc rất giống nhau, nhà phân tích nhận xét về tầm quan trọng của biểu đồ bên dưới và những gì đang diễn ra với hành động giá của Bitcoin.”

xrp-giam-gia

Nguồn: Twitter Cold Blooded Shiller

Tuy nhiên, theo một trader nổi tiếng cho rằng XRP khó có thể tăng giá bất chấp triển vọng tích cực Bitcoin.

Ông đã chia sẻ biểu đồ bên dưới và chỉ ra rằng tiền điện tử đang có dấu hiệu sẽ giảm 20% xuống còn 0,16 đô la trong bốn tuần tới.

Tâm lý giảm giá này được dựa theo sóng Elliott, cho thấy XRP đang chuẩn bị chạy con sóng c, của sóng điều chỉnh abc.

“XRP trông thật yếu, đây là đồng coin yếu nhất trong top 10. Tôi nghĩ rằng nó sẽ giảm về mức $ 0,16 trong vài tuần tới. Hãy kiên nhẫn.”

xrp-giam-gia

Nguồn: Twitter Benjamin

Vào giữa năm 2018, trader chia sẻ biểu đồ trên là người đã dự đoán Bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 3.200 đô la. Đây là một dự đoán chính xác, với tiền điện tử hàng đầu hình thành mức thấp vĩ mô ở mức $ 3.150 sau dự đoán này sáu tháng.

Tất cả altcoin đều yếu

Có vẽ XRP là đồng coin yếu nhất trong top 10, nhưng đa số các altcoin lớn đều đang giảm giá.

Nhà phân tích kỹ thuật hàng đầu tại công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre gần đây đã chia sẻ rằng các altcoin (nói chung) sẽ phải vật lộn để tăng lên.

“ETH hướng đến các cấp độ không được nhìn thấy kể từ năm 2016. LTC giao dịch dưới mức 2014-2016 giá XRP hướng đến các cấp độ từ 2014, 2016 và 2017. Có vẻ như điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến nhưng sau đó, nó sẽ mang đến một cơ hội lớn, ông nói.”

Điều này đã được lặp lại bởi Josh Olszewicz của Brave New Coin, người đã chia sẻ trong vài tuần trước rằng tỉ lệ thống trị của Bitcoin đã sẵn sàng để tăng cao hơn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here