Giám đốc điều hành CryptoQuant cho biết dòng tiền Bitcoin từ Coinbase là một tín hiệu tăng giá

6

Các dòng tiền bitcoin gần đây từ Coinbase gợi nhớ đến những ngày “proof-of-keys” (bằng chứng chìa khóa) và có thể là dấu hiệu của một tương lai tăng giá mạnh mẽ, theo Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju.

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử cho thấy hơn 15.200 BTC, hiện trị giá hơn 515 triệu đô la, đã được rút khỏi Coinbase vào ngày 31 tháng 1.


BTC chảy ra từ Coinbase | Nguồn: CryptoQuant

Theo Ki Young Ju, việc rút tiền chuyển đến các ví lưu ký chỉ có các giao dịch đang diễn ra và có khả năng là một giao dịch OTC từ các nhà đầu tư tổ chức dựa trên một số định danh.

Ông cũng chỉ ra thực tế là việc chia ví 15.000 BTC thành các ví chứa 1.000-5.000 BTC làm tăng chi phí bảo mật. Hơn nữa, hầu hết các giao dịch chuyển tiền nội bộ được thực hiện với số tiền làm tròn, như 1.000 đến 5.000 Bitcoin, trong khi chuyển khoản này bao gồm các nhóm lẻ là 1.265, 2.391 và 1.957 BTC.

Về lý do tại sao dòng tiền của Coinbase là một dấu hiệu tăng giá cho BTC, Ki đã liên kết với một tweet trước đó từ ngày 18 tháng 12 nói rằng “nếu Coinbase chuyển một lượng Bitcoin đáng kể sang các ví lạnh khác, điều đó cho thấy đó là các giao dịch OTC đã được thực hiện.’

Ki nói, “Vì giá cuối cùng được xác định trên các sàn giao dịch, khối lượng giao dịch OTC lớn được coi là một tín hiệu tăng giá”.

Dòng tiền của các tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử đang giúp tăng tính hợp pháp của toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử và dường như đang cung cấp một mức hỗ trợ nhất định cho giá BTC khi nguồn cung khả dụng tiếp tục bị khóa trong các ví lạnh.

Trong khi các phương tiện truyền thông chỉ ra việc giá bitcoin giảm từ 42.000 đô la xuống dưới 30.000 đô la như một dấu hiệu cho thấy bong bóng BTC đã xuất hiện một lần nữa, việc mua 4.000 BTC vào ngày 1 tháng 2 cho thấy rằng các tổ chức thay vào đó coi đây là cơ hội để mua dip và đang tận dụng tối đa cơ hội này.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây