Giao dịch Bitcoin gần mức cao nhất mọi thời đại sau khi đạt được mức lãi mới nhất

0
9

Giá bitcoin đã được giao dịch ở phía bắc 33.000 đô la kể từ chiều nay, dao động gần với mức kỷ lục hơn 34.000 đô la mà họ đạt được vào đầu tháng này.

Đồng tiền kỹ thuật số nổi bật nhất thế giới đã tăng lên tới $ 34.435,42 vào khoảng 5:45 chiều EST, theo dữ liệu của CoinDesk.

Tại thời điểm này, tiền điện tử thấp hơn 0,1% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 34,452,08 mà nó thiết lập vào ngày 3 tháng 1, các số liệu bổ sung của CoinDesk cho thấy.

Tài sản kỹ thuật số đang trên đà phát triển, đạt một chuỗi các mức cao mới nhất mọi thời đại sau khi phá vỡ mức kỷ lục trước đó là khoảng 20.000 đô la đã đứng từ cuối năm 2017.

[Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử hoặc mã thông báo có tính đầu cơ cao và thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất cứ ai xem xét nó nên được chuẩn bị để mất toàn bộ khoản đầu tư của họ.]

Về việc giá bitcoin có thể đi từ đâu, một số nhà quan sát thị trường đã cân nhắc, đưa ra phân tích kỹ thuật.

Tim Enneking, giám đốc điều hành của Digital Capital Management cho biết: “Như chúng ta đã nhiều lần thấy, đặc biệt là trong trường hợp không có dữ liệu giao dịch kỹ thuật khác, giá BTC bị thu hút bởi những con số tròn trĩnh.

“Bây giờ giá quá cao, thì hàng chục nghìn, chứ không phải hàng nghìn, đang nhận được sự chú ý như thế này. Điều đó rõ ràng đúng ở mức 30 nghìn đô la và nó có thể sẽ còn đúng hơn ở mức 40 nghìn đô la ”.

THÊM CHO BẠN

Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Cơ quan quản lý OCC triển khai Hướng dẫn đột phá về tiền điện tử cho các ngân hàng và tương lai của thanh toán

Lãnh thổ ‘chưa được khám phá’

Khi đồng tiền kỹ thuật số đang leo lên mức cao nhất mọi thời đại, nó đã gặp phải rất ít sự kháng cự, Enneking tuyên bố, nhấn mạnh rằng chúng tôi hiện đang ở trong lãnh thổ “chưa được khám phá”.

Jon Pearlstone, nhà xuất bản bản tin CryptoPatterns, đưa ra quan điểm tương tự.

“Thực tế là bitcoin đã tăng trở lại sau khi chạm ngưỡng 30.000 đô la và sau đó quay trở lại ngay phạm vi 34.000 đô la là một xu hướng tăng giá, nhưng nó không nên được xem là hỗ trợ mạnh hay kháng cự yếu vì có quá ít lịch sử ở mức giá này,” ông nói.

Về những gì đồng tiền kỹ thuật số có thể làm trong những tuần và tháng tới, cả hai nhà phân tích đều cân nhắc.

Enneking đã mô tả việc bitcoin chuyển sang mức 34.000 đô la là “một sự ‘vượt mức’ của 30 nghìn đô la”, nói thêm rằng “giá đã dao động quanh mức đó (giảm xuống 28,5 nghìn đô la, lên gần 33 nghìn đô la, xuống chỉ dưới 30 nghìn đô la, v.v.) ) kể từ đó. ”

“Có vẻ như khá rõ ràng rằng sự hợp nhất ngắn hạn này ở mức thấp $ 30 là để chuẩn bị cho một cuộc tấn công vào $ 40k,” ông nói thêm.

Pearlstone cũng đã nói chuyện với mức giá nói trên, dự đoán rằng nếu các nhà đầu tư có thể đẩy tiền điện tử lên trên 40.000 đô la, thì “ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ ở mức giá quan trọng là 50.000 đô la”.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng nếu bitcoin phá vỡ dưới 27.500 đô la, thì “khả năng cao” là đồng tiền kỹ thuật số sẽ kiểm tra lại 20.000 đô la.

Alex Mashinsky, đồng sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của Celsius Network, cũng cân nhắc, lưu ý rằng mặc dù có nhiều lý do để hỗ trợ một trường hợp tăng giá, nhưng đồng tiền kỹ thuật số đã tăng hơn 300% trong một năm và “quá hạn” cho một đợt pullback.

“Tôi dự đoán sẽ có một đợt điều chỉnh nghiêm trọng 30% từ nay đến tháng 3 và sau đó chúng ta sẽ thấy mức cao mới là $ 50k trở lên,” ông nói.

Mashinsky cũng nói chuyện với các yếu tố cần thiết để bitcoin leo lên mức giá sáu con số.

“Để chúng tôi có hơn 100k đô la, chúng tôi cần thấy chính quyền mới nắm lấy BTC và ETH, đồng thời dọn đường cho các tổ chức tham gia vào đảng.”

Tiết lộ: Tôi sở hữu một số bitcoin, bitcoin cash, litecoin, ether và EOS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây