Giờ đây, có thể Mua tiền điện tử bằng Fiat trên SimpleSwap

0
54

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi Cryptonews.com.

Now it is possible to Buy Crypto with Fiat on SimpleSwap 101

SimpleSwap, một sàn giao dịch tiền điện tử tức thì, đã thêm một tùy chọn mới để mua tiền điện tử bằng fiat vào trang web chính thức của mình .

Giờ đây, nền tảng SimpleSwap cho phép khách hàng không chỉ trao đổi tiền điện tử mà còn mua nó bằng thẻ ngân hàng.

Hơn 300 loại tiền điện tử có sẵn

SimpleSwap có một danh sách phong phú các đồng tiền và mã thông báo có thể được mua hoặc trao đổi dễ dàng. Chức năng tìm kiếm và hiển thị các loại tiền tệ (tiền điện tử) đã chọn giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm cặp trao đổi mong muốn.

Giờ đây, việc tham gia Thế giới tiền điện tử thậm chí còn dễ dàng hơn vì SimpleSwap đề nghị sử dụng các loại tiền tệ phổ biến như USD, EUR, GBP, RUB, TL và UAH để mua tiền điện tử. Và còn nhiều hơn thế nữa.

Quy trình mua hàng trực quan

Giao diện thân thiện với người dùng giúp việc mua tiền điện tử trở nên rõ ràng và thú vị, khách hàng chỉ cần làm theo các bước đơn giản. Tuy nhiên, vì mục đích rõ ràng, hướng dẫn chi tiết về cách mua tiền điện tử bằng fiat đã được xuất bản trên Blog SimpleSwap.

Truy xuất nguồn gốc

Tài khoản Khách hàng SimpleSwap cho phép kiểm tra các giao dịch và theo dõi các giai đoạn khác nhau của quá trình trao đổi. Kết quả là, mọi người luôn biết điều gì đang xảy ra với các giao dịch hoán đổi của họ.

Giới thiệu về SimpleSwap

SimpleSwap là một sàn giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng và đáng tin cậy, đã có mặt trên thị trường hơn hai năm. Nền tảng này có vị thế tốt với khách hàng và có xếp hạng Xuất sắc trên Trustpilot.
Mục tiêu chính của nhóm SimpleSwap là đơn giản hóa quy trình trao đổi tiền điện tử và làm cho nó rõ ràng và minh bạch cho mọi khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây