Giới thiệu CyberFi – Nền tảng tự động hóa thông minh cho DeFi

0
49

Nội dung dưới đây là một bài viết mang tính quảng cáo không được viết bởi các nhà báo của SanTaiChinh.com.

Introducing CyberFi — An Intelligent Automation Platform for DeFi 101

Lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) của ngành tiền điện tử không phải là mới. Trong thực tế, nó đã được khoảng một vài năm nay. Tuy nhiên, cho đến giữa năm 2020, nó đã bị phần lớn cộng đồng tiền điện tử bỏ qua và chỉ gần đây nó mới nhận được sự quan tâm xứng đáng.

Cộng đồng bắt đầu xem xét nó sau khi nhận ra rằng DeFi đầy tiềm năng và nó có thể cung cấp rất nhiều dịch vụ giống như các ngân hàng truyền thống. Tất nhiên, các dịch vụ này giờ đây sẽ được cung cấp theo cách phi tập trung, giúp loại bỏ người trung gian, cải thiện khả năng tiếp cận của các dịch vụ đó và giảm chi phí của chúng.

Mặc dù DeFi không phải là mới, như đã đề cập – thực tế là nó chỉ nhận được tất cả sự chú ý hiện nay có nghĩa là chúng ta đang ở bắt đầu một kỷ nguyên mới và tất cả chúng ta đều đã sớm tham gia.

Các dự án mới nhằm giải quyết các vấn đề khác nhau đang xuất hiện với tốc độ kỷ lục. Mặc dù đóng góp của họ là vô cùng quan trọng, nhưng vẫn còn rất nhiều điều cần được nâng cấp và giải quyết trong DeFi. Một ví dụ là giao dịch thông minh và tự động hóa gia tăng, đó là điều mà một dự án hoàn toàn mới có tên là CyberFi được thiết lập để đạt được.

CyberFi là gì?

CyberFi là một nền tảng tự động hóa và giao dịch thông minh thế hệ mới (ITAP), chính xác là những gì ngành DeFi đang chờ đợi. CyberFi là nền tảng ITAP đầu tiên trong ngành và được tạo ra để lấp đầy khoảng trống được tìm thấy trên thị trường giao dịch.

Điều này có nghĩa là CyberFi có thể giải quyết một số vấn đề khó khăn hơn của DeFi, chẳng hạn như phí cao, các rào cản gia nhập nhất định và sự khác biệt. Trong khi đó, nó có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng để bất kỳ ai cũng có thể tham gia từ mọi cấp độ chuyên môn.

Về cơ bản, nhiệm vụ của dự án là làm cho DeFi thân thiện với người dùng với các tính năng dễ hiểu đối với công chúng. Bằng cách đó, những người không am hiểu đặc biệt về công nghệ hoặc được đào tạo về kinh tế cũng sẽ có thể tham gia và phát triển thịnh vượng trong DeFi.

Bằng cách làm cho DeFi dễ dàng truy cập, nhập và sử dụng – dự án sẽ củng cố xu hướng và giúp nó phát triển thành một lĩnh vực lâu dài và mạnh mẽ của ngành công nghiệp tiền điện tử. Bằng cách loại bỏ căng thẳng và hoàn thiện tự động hóa, DeFi sẽ trở thành một phần quan trọng trong trải nghiệm ngân hàng kỹ thuật số của bất kỳ người dùng tiền điện tử nào.

CyberFi đã có tiến trình

Những nỗ lực của CyberFi là khá đáng khen ngợi, điều này đã cho phép nó thăng cấp khá nhanh. Trên thực tế, nhóm của họ gần đây đã tóm tắt danh sách thành tích đang được mở rộng nhanh chóng của mình trên kênh thông báo Telegram của CyberFi.

Cần lưu ý rằng tất cả tiến độ này chỉ được thực hiện trong vòng hai tuần kể từ khi dự án ra mắt. Trong khoảng thời gian rất ngắn này, CyberFi đã quản lý để đốt thanh khoản trị giá 300.000 đô la. Nó đã phát hành whitepaper của mình, và nó đã tổ chức Sự kiện Alpha Tester, nơi các sản phẩm của Alpha được phát hành.

Tiếp theo, dự án cũng bắt đầu thực hiện một số đối tác lớn và thu hút các nhà đầu tư. Ví dụ: nó đã đạt được sự tích hợp lâu dài đầu tiên với một dự án mới và thành công khác, TrustSwap, mà Giám đốc điều hành, Jeff Kirdeikis, đã tham gia dự án với tư cách là cố vấn. Một cố vấn mới khác tham gia gần đây là Austin Merricks, người đồng sáng lập Mạng XIO.

CyberFi có nhà đầu tư chiến lược đầu tư mạo hiểm đầu tiên – Magnus Capital. Nó cũng bắt đầu hợp tác với Unilend, điều này cũng dẫn đến sự tích hợp.

Tại thời điểm này, dự án bắt đầu thu hút sự chú ý và vì vậy nó đã nhận được một số đánh giá khá tuyệt vời bởi các kênh YouTube và podcast về tiền điện tử lớn – CryptoZombie, Boxbroken và IvanonTech.

Dự án gần đây cũng đã có bản cập nhật phát triển đầu tiên, sau đó là việc phát hành NFT (Non-Fungible Token) đầu tiên của nó.

Gần đây, dự án đã công bố một số quan hệ đối tác và tích hợp mới. Ví dụ: nó đã hợp tác với YFLink để giới thiệu việc đặt cược và công bố quà tặng Cyberpunk 2077, Nó cũng hợp tác với DEXTools và cuối cùng, với Ferrum Network, cũng muốn hợp lực và làm việc trên một giải pháp đặt cược tự động và giúp DeFi mở rộng quy mô chuẩn bị cho thị trường đại chúng.

Cũng cần lưu ý rằng dự án có mã thông báo riêng của nó, CFI. CFI là đơn vị tiền tệ tự nhiên của CyberFi đã có một số trường hợp sử dụng. Ví dụ: chủ sở hữu CFI có thể sử dụng đồng tiền này để trả tiền xăng, giảm hoa hồng và có quyền truy cập vào một số sản phẩm độc đáo. Hơn nữa, đồng tiền này cũng có thể được sử dụng để thanh toán cho các hoạt động đa chuỗi.

CyberFi cũng sẽ không lấy những khoản phí đó cho chính nó. Trên thực tế, có tới 80% số tiền thu được thông qua phí sẽ được phân phối trở lại cộng đồng, do đó đảm bảo tính thanh khoản và tăng giá trị của mã thông báo.

CyberFi phát hành bản tóm tắt một tháng

Nhóm nghiên cứu gần đây cũng đã phát hành bản tóm tắt một tháng của dự án, ghi nhận tất cả những thành tựu mà họ đã đạt được trong thời gian này. Danh sách này khá dài và nó cho thấy nhóm tiếp tục nỗ lực như thế nào để đảm bảo rằng dự án phát triển.

Nhóm bắt đầu bằng cách hiển thị tiến độ liên quan đến việc khởi động dự án:

 • Bán riêng SOLD OUT trong vòng vài giờ! $ 425,000 đã gây quỹ
 • Được niêm yết trên Uniswap với thanh khoản trị giá 300 000 đô la bị khóa vĩnh viễn
 • Được niêm yết trên Bilaxy
 • WhitePaper đã phát hành – có trên trang web cyberfi.tech

Tiếp theo, họ đã công bố một số quan hệ đối tác mới:

 • Tích hợp dài hạn đầu tiên – TrustSwap
 • VC đầu tiên Nhà đầu tư chiến lược – MAGNUS CAPITAL.
 • Tích hợp và cộng tác với Unilend
 • Hợp tác với DEXTools
 • Hợp tác với Mạng lưới Ferrum
 • Hợp tác với YFLink – LinkSwap

Dự án cũng trở thành chủ đề được khá nhiều bình luận và đề cập:

YouTube:

 • Đánh giá tuyệt vời về Crypto Zombie
 • Đánh giá Crypto Zombie No2
 • Ivan on Tech đánh giá No1
 • Ivan on Tech review No2
 • Đánh giá chuỗi phân cấp
 • Hộp podcast

Nhấn:

 • https://www.cityam.com/crypto-am-shines-its-spotlight-on-cyberfi/
 • https://www.cityam.com/yfi-unite-and-conquer/

Cuối cùng, họ đã đưa ra một số cập nhật liên quan đến sự phát triển:

 • Ra mắt sự kiện Alpha Tester – Bản phát hành Alpha
 • Cập nhật phát triển đầu tiên
 • Nguồn cung cấp có hạn đầu tiên CyberFi NFT được xuất bản
Introducing CyberFi — An Intelligent Automation Platform for DeFi 102

Tiếp theo cho CyberFi là gì?

Sau khi bao gồm tất cả những gì đã đạt được cho đến nay, nhóm cũng đã đưa ra cho cộng đồng của mình một vài thông báo về tương lai. Ví dụ: họ đã tiết lộ rằng sự kiện ra mắt CyberFi full Beta sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này, ngày 18 tháng 12. Dự án hy vọng rằng động thái này sẽ mang lại một số lượng người dùng mới.

Họ cũng cung cấp một cái nhìn trước về giao diện người dùng được cập nhật và tiết lộ rằng họ đã làm việc với các cửa hàng lớn sẽ thu hút sự chú ý đến dự án trong vài tuần tới.

Cuối cùng, họ cũng đã thông báo về việc ra mắt cổng đặt cược của họ, sẽ hoạt động vào thứ Tư, ngày 23 tháng 12.

Cho đến nay, CyberFi mới chỉ thực hiện một vài bước được dự đoán theo lộ trình của nó, nhưng còn vô số bước nhỏ hơn sẽ giúp nó đạt được các giai đoạn sau.

Vào tháng 12, nó nhằm tổ chức sự kiện ra mắt CFI và tự động hóa LP beta với PT. Tuy nhiên, vào năm 2021, dự án có mục tiêu bắt đầu bằng cách đưa tự động hóa nuôi cấy và beta. Điều này sẽ có sẵn vào tháng 1 và tiếp theo là tự động hóa multihain beta.

Việc phát hành công khai bộ công cụ đa kênh được lên kế hoạch vào Quý 3 năm sau và nó sẽ được theo sau bởi sự ra mắt công khai lớn của CyberFi.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều để mong đợi trong tương lai của CyberFi, đặc biệt là dự án hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng của DeFi, do đó mang lại giá trị cho toàn bộ lĩnh vực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây