Goldmoney là tập đoàn sở hữu mạng lưới kinh doanh vàng lớn nhất thế giới, đã chính thức thêm hai đồng tiền điện tử nữa vào dịch vụ lưu trữ kho lạnh của họ theo như một thông báo đưa ra vào ngày 27 tháng 2.

Goldmoney mở dịch vụ kho lạnh dành cho tiền điện tử

Hiện tại công ty đang chạy dịch vụ lưu trữ kho lạnh cho Bitcoin (BTC) kết hợp với các biện pháp phòng chống rửa tiền – Anti-Money Laundering (AML) với Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH). Theo như Goldmoney bảo hiểm 2 tỷ Đô tài sản cho khách hàng của mình khắp trên 150 quốc gia.

“Khách hàng của Goldmoney giờ đây có thể chính thức mua, bán, giữ Ethereum được thông qua hệ thống chống rửa tiền của Goldmoney trong giống với Bitcoin và các kim loại quý khác”.

Như công ty giải thích, tài sản tiền điện tử của khách hàng được lưu trữ trong kho cô lập với hệ thống Internet và hoàn toàn bảo mật với khóa cá nhân riêng biệt. Theo xu hướng hiện tại, tiền điện tử đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Những kho lạnh chuyên lưu trữ tiền điện tử tương tự như Goldmoney ngày càng được nhiều công ty cung cấp.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here