Gwallet.Tech: Nền tảng Blockchain Defi lai

0
40

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi SanTaiChinh.com.

Gwallet.Tech: A Hybrid Defi Blockchain Platform 101

Công nghệ chuỗi khối đã mang tính cách mạng vì nó đã cho phép phát triển các sản phẩm tài chính mới. Các khái niệm như đặt cược, khai thác và ICO phần lớn đã phát triển mạnh mẽ do sự phát triển của công nghệ blockchain.

Một lĩnh vực đã phát triển nhảy vọt là lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Tài chính phi tập trung đã thay đổi các giao thức về cho vay và đặt cọc với lĩnh vực có giá trị hơn 6 tỷ đô la.

Đã có những nền tảng blockchain tìm cách đơn giản hóa tiền điện tử và DeFi để áp dụng chính thống. Một trong những dự án như vậy là Gwallet.Tech (Gwallet).

Gwallet là gì

Gwallet là một nền tảng kết hợp độc đáo kết hợp hai khía cạnh chính của phân quyền. Nó bao gồm một sàn giao dịch phi tập trung cho những người đam mê DeFi và một sàn giao dịch ngang hàng (P2P).

Gwallet cho phép người dùng giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần can thiệp với tư cách là người trung gian. Nền tảng P2P của nó cung cấp dịch vụ ký quỹ đảm bảo tiền được giữ an toàn trong các giao dịch với các nhà giao dịch khác. Tin tốt nhất là tất cả các giao dịch P2P sẽ chỉ sử dụng ví riêng của bạn.

Được xây dựng trên Stellar Blockchain

Gwallet được xây dựng trên mạng blockchain Stellar phổ biến mang đến cho nó một tài sản độc nhất từ các sàn giao dịch khác. Stellar là một mạng mở để lưu trữ và di chuyển các tài sản kỹ thuật số và là một trong những chuỗi khối bảo mật nhất trong không gian tiền điện tử.

Stellar cũng đặc biệt độc đáo vì nó tập trung vào việc cung cấp các giao dịch xuyên biên giới nhanh chóng và giá rẻ trong mạng lưới thanh toán của mình. Gwallet kết hợp các tính năng này và nhiều tính năng khác. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tài chính của mình và đảm bảo các giao dịch của bạn có thể được xem trên sổ cái blockchain.

Giao dịch nhanh

Một trong những phẩm chất hấp dẫn của Gwallet là sự dễ dàng và nhanh chóng của các giao dịch trong hệ sinh thái của nó. Đã có nhiều lời chỉ trích về thời gian xác nhận của các giao dịch được thực hiện trên các nền tảng tài chính phi tập trung lớn.

Điều này là do thực tế là hầu hết các nền tảng này được xây dựng trên blockchain tốn nhiều thời gian. Các giao dịch trên Gwallet được xử lý trên chuỗi khối Stellar và nó có thời gian khối chỉ năm giây khiến nó trở thành một trong những giao dịch nhanh nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Gwallet mang đến sự khác biệt vì nó có một trong những phí giao dịch thấp nhất trong số các sàn giao dịch phi tập trung. Nó có mức phí cơ bản tối thiểu được đặt ở mức 0,00001, một trong những mức phí thấp nhất trên thị trường. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về các khoản phí cắt cổ khi giao dịch trên nền tảng.

Trình theo dõi AI chuyên dụng

Gwallet cũng cung cấp một trình theo dõi thông minh chuyên dụng giúp người dùng kiểm tra các ưu đãi tốt nhất cho việc hoán đổi mã thông báo. Trình theo dõi thông minh được thiết kế để quét hệ sinh thái Stellar để tìm các ưu đãi tốt nhất và là một tính năng độc đáo nhằm mang lại cơ hội giao dịch tốt nhất cho người dùng.

Bảo mật và KYC

Gwallet rất coi trọng vấn đề bảo mật của khách hàng và cung cấp các biện pháp bảo mật khác nhau trên các sàn giao dịch của mình. Nó sử dụng mã hóa SSL để đảm bảo rằng dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng của nó được mã hóa khỏi rò rỉ và tin tặc.

Các giao dịch của người dùng được bảo mật bởi chuỗi khối Stellar thông qua một loạt các hợp đồng thông minh trên mạng của nó. Tất cả các giao dịch được thực hiện trên Gwallet đều minh bạch và có thể được xem trên blockchain explorer.

Gwallet cũng cung cấp cho người dùng một KYC duy nhất cho nền tảng khách hàng P2P giúp xác minh danh tính của người dùng. Quy trình này đảm bảo rằng nền tảng giao dịch P2P không bị dính vào những kẻ gian lận và tội phạm mạng.

Mã thông báo tiện ích duy nhất

Gwallet có một mã thông báo tiện ích được gọi là LEVELG sẽ thúc đẩy hệ sinh thái của nó. LEVELG hoạt động như một mã thông báo duy nhất được yêu cầu để sử dụng một số dịch vụ Gwallet.

Mã thông báo được xây dựng trên chuỗi khối Stellar và được thiết kế để hoạt động như một mã thông báo tiện ích tương tự như mã thông báo gốc Stellar (XLM). Nó sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán cho các giao dịch xuyên biên giới với thời gian giao dịch nhanh chóng trong khi vẫn duy trì phí giao dịch thấp.

Ngoài ra, mã thông báo LEVELG có thể được sử dụng làm phương tiện trao đổi cho các mã thông báo khác hoặc cho hàng hóa và dịch vụ.

Giá trị của các mã thông báo sẽ được để thị trường quyết định và nằm ngoài tầm kiểm soát của nhóm Gwallet. LEVELG sẽ không được cung cấp thông qua ICO vì một số mã thông báo đã được liệt kê trên các nền tảng trao đổi.

Nhảy trên Gwallet và Hệ sinh thái LEVELG

Gwallet và LEVELG có tiềm năng và đội ngũ để vươn tới đỉnh cao. Điều này được thể hiện rõ ràng với việc niêm yết của nó trên các nền tảng như Coinmarketcap, Coingecko và BlockFolio. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng bằng cách đọc whitepaper 1.0 và truy cập nền tảng web của nó. Hãy cho họ một chút thời gian và quan sát họ phát triển một cách tự nhiên, nắm lấy cơ hội này trước khi họ thực hiện bước đi lớn của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây