Hầu hết các cố vấn tài chính Hoa Kỳ muốn thành lập Crypto Holdings vào năm 2021 – Khảo sát

0
11

Most US Financial Advisors Want to up Crypto Holdings in 2021 – Survey 101
Nguồn: Adobe / Worawut

Các cố vấn tài chính của Mỹ đang ngày càng quan tâm đến tiền điện tử, với một cuộc khảo sát với gần 1.000 chuyên gia vào tháng 12 cho thấy không có cố vấn nào tìm cách giảm bớt lượng tiền điện tử nắm giữ trong năm tới.

Các phát hiện được tổng hợp trong một báo cáo về các cố vấn tài chính và các tùy chọn liên quan đến tiền điện tử của họ do công ty quản lý tài sản Bitwise có trụ sở tại San Francisco công bố.

Công ty cho biết rằng họ đã nói chuyện với chỉ thiếu 1.000 cố vấn tài chính có trụ sở tại Hoa Kỳ vào tháng 12 năm ngoái, với 78% (tăng từ 42% trong cuộc khảo sát trước đó) trả lời rằng họ dự định “tăng phân bổ tiền điện tử cho khách hàng của họ”. trong 12 tháng tới, với 22% “có ý định giữ ổn định.” Đáng chú ý, công ty đã báo cáo, “không có cố vấn nào với các vị trí khách hàng ngày hôm nay báo cáo kế hoạch giảm hoặc loại bỏ vị trí của họ.”

Hơn nữa, 17% cố vấn hiện không phân bổ tiền điện tử trong danh mục khách hàng cho biết họ sẽ phân bổ “chắc chắn” (2%) hoặc “có thể” (15%) trong 12 tháng tới. Các tác giả cho biết, con số này cao hơn gấp đôi so với những người đã báo cáo kế hoạch phân bổ trong cuộc khảo sát năm 2020, đồng thời cho biết thêm rằng 82% cố vấn báo cáo phân bổ của khách hàng cho tiền điện tử cũng báo cáo một khoản đầu tư cá nhân vào không gian.

Dữ liệu cũng cho thấy số lượng cố vấn phân bổ cho tiền điện tử trong danh mục khách hàng của họ đã tăng lên 9,4%, tăng 49% so với năm 2019.

Và có vẻ như, trong số các lý do để đầu tư vào tiền điện tử, bảo hiểm rủi ro lạm phát đã chứng kiến bước nhảy vọt lớn nhất.

Most US Financial Advisors Want to up Crypto Holdings in 2021 – Survey 102
Nguồn: Bitwise

Ngoài ra, mặc dù sự biến động và những lo lắng về quy định từng là những yếu tố khiến các cố vấn tài chính không thể tiếp cận với tiền điện tử, nhưng có vẻ như một số người giờ đây ít quan tâm hơn đến những mối lo ngại từng bị cấm này.

Cuộc khảo sát năm ngoái cho thấy 56% cố vấn không được tư vấn cho khách hàng của họ đầu tư vào tiền điện tử do lo ngại về quy định – con số thực tế đã giảm xuống còn 54%.

Và trong khi sự biến động là mối quan tâm của 43% cố vấn vào năm ngoái, chỉ có 39% nói rằng họ thấy nó không thuận lợi trong nghiên cứu mới nhất. Ít cố vấn hơn (12%, giảm từ 20%) hiện liên kết tiền điện tử với các hoạt động tội phạm.

Tuy nhiên, đã có sự gia tăng 5% về số lượng người được hỏi nói rằng việc thiếu hiểu biết về cách hoạt động của tiền điện tử đã ngăn họ nói với khách hàng của họ về đầu tư dựa trên mã thông báo.

Bất chấp điều đó, hơn một nửa số người được hỏi nói rằng “quy định tốt hơn” sẽ dẫn họ tiến xa hơn vào thế giới tiền điện tử, với 47% (tăng từ 37% trong cuộc khảo sát trước) hy vọng rằng một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (BTC) (ETF) sẽ ra mắt để cung cấp cho lĩnh vực này tính hợp pháp hơn trong cộng đồng tài chính. Hơn nữa, ETF một lần nữa được mệnh danh là lựa chọn hàng đầu (64%) để đầu tư vào tiền điện tử. Quyền sở hữu trực tiếp của các tập tin tiền điện tử bởi 16% số người phản hồi, giống như trong cuộc khảo sát trước.

Và đây là những gì các cố vấn mong đợi khi nói đến giá bitcoin:

Most US Financial Advisors Want to up Crypto Holdings in 2021 – Survey 103
Nguồn: Bitwise

Tại thời điểm viết bài (10:49 UTC), BTC giao dịch ở mức 34.634 USD và giảm hơn 1% trong một ngày và không thay đổi trong một tuần. Giá đã tăng 81% trong một tháng và 307% trong một năm.

__
Tìm hiểu thêm:
Ruffer tiết lộ lý do tại sao họ đổ 550 triệu GBP vào Bitcoin ‘Quái vật’ ‘không có gì lạ’
Các nhà giao dịch tiền điện tử ngửi thấy sự thao túng giá Bitcoin ở cấp tổ chức
‘Mánh khóe thành Bitcoin’ hiện tại có thể trở thành ‘một Torrent’ – Bill Miller
Tiền điện tử vào năm 2021: Bitcoin đi cùng làn sóng các vấn đề kinh tế vĩ mô
Hai lý do khiến Bitcoin khác biệt với mạng Google, Amazon và Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây