Hình dạng chính: Sự dịch chuyển chính, Sự bùng nổ của tiền điện tử tại cuộc nổi dậy, Sự quan tâm đến mức đỉnh của Ethereum + Tin tức khác

0
9

Major ShapeShift, Crypto Boom at Revolut, Interest In Ethereum Peaks + More News 101
Nguồn: Ảnh chụp màn hình, Instagram / shapehift_io

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Trao đổi tin tức

 • ShapeShift cho biết họ đã tích hợp các giao thức trao đổi phi tập trung và đang ngừng kinh doanh hơn 6 năm kinh doanh với khách hàng. Người dùng của ShapeShift không cần cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân cho họ nữa. Ngoài ra, nền tảng cho biết họ sẽ không giao dịch với khách hàng vì họ sẽ giao dịch trực tiếp với các giao thức phi tập trung hiện chỉ hỗ trợ tài sản ethereum (ETH) và ERC20. Công ty hy vọng rằng bitcoin (BTC) và một số “chuỗi hàng đầu khác” sẽ được hỗ trợ cho giao dịch phi tập trung vào quý 1 năm 2021.
 • Hôm nay, lúc 07:32 PST, Coinbase xác nhận rằng họ đang gặp sự cố kết nối. Công ty đã “giải quyết các chức năng cốt lõi của Coinbase” vào lúc 08:58 PST.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử đang bị cháy của Hàn Quốc Coinbit cho biết họ đã hoàn thành kiểm tra tuân thủ và đang hướng tới việc giải quyết các vấn đề đằng sau nó để nỗ lực có được một năm 2021 thành công. Một số giám đốc điều hành của sàn giao dịch năm ngoái đã bị cáo buộc gian lận, nhưng, Sports Kyunghyang, Coinbit đã đưa ra một “lời xin lỗi sâu sắc” về các sự kiện của năm ngoái, đồng thời đưa ra tuyên bố tuân thủ rằng nó sẽ tuân thủ các quy tắc đạo đức nghiêm ngặt về thực hành trong năm tới. Công ty nói thêm rằng họ đã “trung thành tuân thủ” với một cuộc điều tra được thực hiện trên nền tảng giao dịch.
 • One River Asset Management đã thực hiện “một trong những giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất trong lịch sử”, theo thông báo của Coinbase, công ty đã làm việc để đầu tư số tiền không được tiết lộ vào tiền điện tử. Các giao dịch ban đầu đã được hoàn thành trong vòng năm ngày và được thực hiện ở các tốc độ khác nhau để hoạt động thông qua các điều kiện thị trường khác nhau, sàn giao dịch cho biết. Như đã báo cáo, One River Asset Management đã đầu tư hơn 600 triệu USD vào tiền điện tử và có kế hoạch đưa lượng nắm giữ BTC và ETH của mình lên khoảng 1 tỷ USD vào đầu năm 2021.

Tin tức nhận con nuôi

 • Revolut cho biết họ đã thu hút 300.000 khách hàng tiền điện tử mới trong 30 ngày qua, trong khi khoảng 100.000 lượt đăng ký trong số đó đến từ đầu năm 2021, Business Insider đưa tin. Ngoài ra, công ty khởi nghiệp giao dịch tiền điện tử Luno cho biết gần đây họ đã vượt qua 6 triệu khách hàng và đã chứng kiến sự gia tăng hoạt động trong những ngày gần đây, báo cáo cho biết thêm.
 • Theo dữ liệu sơ bộ của Google, sự quan tâm đến “ethereum” đã vượt qua mức đỉnh, được thấy vào tháng 1 năm 2018. Sự quan tâm đến “bitcoin”, cũng theo dữ liệu sơ bộ, đạt 59% mức đỉnh vào tháng 12 năm 2017.

 • International Game Technology plc , công ty xây dựng các máy đánh bạc và công nghệ khác cho sòng bạc, đã được trao bằng sáng chế nhằm cung cấp phương tiện cho người dùng tiền điện tử thanh toán cho các cược của họ bằng BTC, ETH và bitcoin cash (BCH). Theo hồ sơ của Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ , người dùng phương thức của công ty sẽ thanh toán bằng cách chuyển tiền điện tử vào tài khoản trò chơi của họ, nơi tiền điện tử sẽ được chuyển đổi thành tiền định danh sau khi thanh toán một khoản phí.

Tin tức về bitcoin

 • BitGo cho biết họ đã mở rộng dự án bitcoin mã hóa dựa trên ETH, bao gồm bitcoin (WBTC) sang blockchain thứ hai, Tron (TRX), đồng thời tung ra đồng ether mới được đúc (WETH) trên mạng Tron, cũng như mã thông báo TRC20. Người dùng những đồng tiền này sẽ có thể sử dụng BTC và ETH của họ trong các ứng dụng phi tập trung khác nhau, bao gồm giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung, thị trường cho vay thế chấp, hệ thống thanh toán, v.v.
 • Origin Protocol đã thông báo về việc khởi chạy lại Origin Dollar (OUSD), nói rằng các khoản tiền gửi hiện đã được mở. Theo thông báo, người dùng có thể một lần nữa nâng cấp Tether (USDT), USD coin (USDC) hoặc DAI của họ thành OUSD và kiếm được lợi nhuận từ các giao thức DeFi trong khi được giữ thụ động trong ví. Việc khởi chạy lại diễn ra sau vụ hack mà dự án đã phải chịu vào tháng 11 năm ngoái.

Tin tức khai thác

 • Công ty công nghệ tài sản kỹ thuật số Marathon Patent Group Inc. và công ty blockchain / tiền điện tử DMG Blockchain Solutions Inc. , thông qua công ty con Blockseer tại Hoa Kỳ, đang thành lập Công ty khai thác tiền tệ kỹ thuật số ở Bắc Mỹ (DCMNA), sẽ là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ với sứ mệnh “tạo ra một môi trường khai thác tốt hơn cho các thợ mỏ ở Bắc Mỹ, giúp cải thiện hoạt động tài chính của họ và tạo ra nhóm khai thác hợp tác đầu tiên ở Bắc Mỹ.” Theo thông cáo báo chí, các đối tác khai thác là thành viên sẽ nhận được khoản giảm giá dựa trên tỷ lệ băm mà họ đóng góp vào tổng thể, do đó cải thiện lợi nhuận khai thác của các thành viên DCMNA.

Tin tức chính trị

 • Theo AP dự báo, cựu giám đốc điều hành của Bakkt , Kelly Loeffler, đã mất khả năng giành lại ghế Thượng viện, với ứng cử viên Đảng Dân chủ Raphael Warnock suýt thắng trong cuộc bầu cử ở bang Georgia, theo dự báo của AP. Một cuộc bầu cử đã được tổ chức vào ngày 5 tháng 1. Loeffler vẫn chưa thừa nhận thất bại, nhưng một cuộc đua vào thượng viện khác giữa đảng Cộng hòa David Perdue và người thách thức đảng Dân chủ Jon Ossoff vẫn còn quá gần để gọi, theo hầu hết các nhà dự báo. Đảng Dân chủ đang cạnh tranh để giành quyền kiểm soát Thượng viện từ tay đảng Cộng hòa.
 • Tỷ phú người Mỹ thẳng thắn Mark Cuban đã tweet rằng ông sẽ tranh cử với tư cách là ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ, nhưng “nếu BTC lên tới [USD] 1 triệu VÀ chúng tôi có thể nhận được cam kết quyên góp 350 BTC cho Kho bạc mỗi người trong 4 năm để chúng tôi có thể cho 1 satoshi cho mọi công dân mỗi [năm], mà họ phải giữ trong 10 năm. ” Điều này được đưa ra như một phản hồi cho một tweet của tỷ phú Chamath Palihapitiya, trong đó ông nói rằng “sẽ có một đảng chính trị thứ ba khả thi ở Mỹ vào năm 2030.”

Tin tức M&A

 • Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thị trường Argentina Ripio cho biết họ đã mua lại công ty Bitcoin Trade của Brazil, công ty môi giới được cho là lớn thứ hai trên thị trường tiền điện tử Brazil, trả một khoản tiền không được tiết lộ cho thỏa thuận. Ripio tuyên bố rằng họ đang hy vọng tăng cường sự hiện diện của mình ở Brazil và sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ở khu vực Mỹ Latinh, theo tờ Clarín của Argentina. Một giám đốc điều hành của Ripio tuyên bố rằng công ty của ông đã “theo dõi sự phát triển của Bitcoin Trade trong một thời gian dài” trước khi mua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây