HODL XRP là “chiến lược không hiệu quả”

0
78

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết HODL XRP không phải là một chiến lược hiệu quả.

Tài sản ‘chính chủ’ của blockchain Ripple đã giảm hơn 91% so với mức cao nhất mọi thời đại và có thể giảm thêm 50% so với mức hiện tại. Một trader ẩn danh đã chỉ ra fractal trước năm 2017 ghi nhận XRP trượt gần 95% so với đỉnh địa phương.

 

“Tôi sẽ giao dịch XRP/BTC khi nó thể hiện sức mạnh

Đóng tuần trên màu xanh và tôi quan tâm

Cho đến lúc đó ai biết điều gì có thể xảy ra, hiện giảm 91% kể từ ATH nhưng đã thấy 95% giảm trước đó và có thể thấp hơn 50% nữa

Di chuyển chậm”

Trong khi các đỉnh của XRP được giao dịch thấp hơn từ mức cao nhất mọi thời đại thì token cho đến nay có hoạt động phục hồi tồi tệ nhất. Chẳng hạn, tính theo đồng đô la, Bitcoin vào ngày 3/6 đã giao dịch thấp hơn 52,13% so với ATH 20.000 đô la. So sánh, XRP giảm 94%.

 

“Rõ ràng, biểu đồ cho thấy XRP không phải là chiến lược hiệu quả. Tôi không biết mọi người tranh luận về nó như thế nào. Mua khi thị trường thiết lập lại sau thời gian dài thoái lui sâu và cho thấy sức mạnh là một chiến lược tốt nhưng bạn phải bán nó vào lúc này”.

Mục tiêu XRP/BTC

Trader đề xuất 2 kết quả bên cạnh xu hướng đang diễn ra của XRP. Đầu tiên, giá có thể thổi bay đỉnh hàng tuần trên 2,300 sats và xác nhận một đợt tăng. Thứ hai, tiếp tục giảm xuống thấp hơn cho đến khi hoàn thành 95% từ mức cao nhất mọi thời đại 23,924 sats.

Cả hai trường hợp đều chỉ ra pullback tiềm năng trên biểu đồ XRP/BTC. Cặp tiền này hiện đang giao dịch gần mức tồi tệ nhất kể từ tháng 12/2017. Mặc dù điều đó có nghĩa là XRP/BTC chạm đáy bất cứ lúc nào, tuy nhiên nó vẫn chứng tỏ XRP là một loại tiền điện tử yếu hơn so với đối thủ hàng đầu Bitcoin.

Điều gì tiếp theo cho XRP?

So sánh, XRP đang phát triển tốt hơn trong các thị trường được chốt bằng đồng đô la. Với mức tăng 5.66% YTD, token Ripple đang giao dịch cao hơn nhưng vẫn bị kẹt trong các khu vực kháng cự nghiêm ngặt, chẳng hạn như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

xrp

XRP/USD đã tăng hơn 100% kể từ tháng 3/2020 | Nguồn: TradingView.com, BitStamp

XRP/USD đang test đường trung bình động 200 ngày (màu cam) để breakout hướng tới 0.226 đô la. Trong khi đó, xu hướng giá đi lên nhận được hỗ trợ từ đường xu hướng tăng (màu đen). Fractal tương tự như Bitcoin, cho thấy XRP có thể đang theo sát động thái tăng của tiền điện tử hàng đầu.

Nắm giữ XRP/USD mang lại lợi nhuận lớn kể từ tháng 3/2020. Nhưng do rủi ro đầu tư cơ bản của tiền điện tử, như vụ kiện tập thể với cáo buộc token chứng khoản có thể làm suy yếu tâm lý nhà đầu tư.

Cảnh báo: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here