HODLer tăng lên mức cao nhất 3,5 năm, kiểm soát 117,2 tỷ đô la Bitcoin

3

Các địa chỉ bitcoin, được gọi là HODLing, hiện kiểm soát một con số khổng lồ 2.851.608 BTC, chiếm khoảng 15% tổng nguồn cung, theo dữ liệu từ nhà phân tích on-chain Glassnode.

Thiên đường HODLer Bitcoin

Việc mở rộng các địa chỉ HODLer hiện đang ở mức cao nhất 3,5 năm, tăng thêm 22% so với cùng kỳ năm trước.

Chỉ riêng tuần trước, 80.000 BTC đã được chuyển đến các địa chỉ HODLing.

Việc di chuyển diễn ra khi giá BTC di chuyển trong phạm vi $ 10k, dao động trong khoảng $ 30k – ở mức thấp hơn và khoảng $ 42k – mức cao nhất mọi thời đại của tài sản kỹ thuật số, gợi ý về niềm tin rộng rãi hơn vào thị trường tiền điện tử.

Địa chỉ tích lũy là gì?

HODLing hoặc địa chỉ tích lũy là địa chỉ BTC duy nhất có ít nhất hai lần chuyển tiền không phải là bụi và không có dấu hiệu về việc đã chi tiêu trước đó.

Bản chất minh bạch của việc chuyển Bitcoin có nghĩa là có các đường dẫn, đường mòn tiết lộ lịch sử của ví, thời kỳ HODLing và chi tiết về các giao dịch đầu vào của nó.

Bằng cách xác định độ tuổi, hoạt động và Đầu vào – Đầu ra của địa chỉ cụ thể đã không chi tiêu BTC trong hơn 3,5 năm, các nền tảng phân tích on-chain có thể định lượng số lượng địa chỉ và số dư ròng tương ứng của chúng, thậm chí có thể xếp hạng tâm lý của thị trường BTC.

Trong trường hợp của Glassnode, họ đã loại trừ các địa chỉ hoạt động lần cuối cách đây bảy năm để điều chỉnh số tiền bị mất và ảnh hưởng đến các địa chỉ do các sàn giao dịch và trang trại khai thác nắm giữ.

Nhu cầu thể chế mua bitcoin ngày càng lớn ngay cả khi các thợ đào đang bán

Theo xu hướng gần đây, những người có ảnh hưởng lớn nhất đến giá BTC là các tổ chức.

Các công ty đại chúng, bao gồm Grayscale và MicroStrategy, đã tăng cường mua hàng thay mặt cho các khách hàng có ví dày, giúp duy trì giá BTC ở mức giao ngay.

Bất chấp ảnh hưởng của họ, các thợ đào Bitcoin vẫn giữ một lượng lớn coin và thường xuyên thanh lý để trang trải chi phí hoạt động.

Địa chỉ của họ có thể theo dõi được và hoạt động của họ có thể tạo ra bức tranh chính xác về HODLers, những tín đồ thực sự của mạng.

Theo tỷ giá giao ngay, dữ liệu từ Byte Tree cho thấy những người khai thác đang bán ròng, thanh lý hơn 2 nghìn BTC mỗi tuần trong năm tuần qua.

Tuy nhiên, hành động của họ có tác động tối thiểu đến giá vì quyền sở hữu vàng kỹ thuật số không hề bị tập trung hóa như được giao giảng.

Tỷ phú Elon Musk tin rằng đồng tiền này đang trên đà được áp dụng phổ biến và sẵn sàng thâm nhập vào lĩnh vực tài chính truyền thống.

Thạch Sanh

Theo BTCManager

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây