Hơn 900 nhà bán lẻ hiện đang chấp nhận Bitcoin Cash

0
2642

Theo một bài đăng gần đây của Reddit, những con số dành cho những người chấp nhận giao dịch Bitcoin Cash mới nhất, số lượng cửa hàng trực tuyến chấp nhận BCH có thể lên tới 945 và số lượng nhà bán lẻ truyền thống khoảng 670.

Một người dùng Reddit, có khả năng kết nối với Hiệp hội Bitcoin Cash, đã liệt kê các số liệu thống kê mới nhất về việc áp dụng Bitcoin Cash (BCH) từ ba trang web. Vì các trang web có khả năng liệt kê ít nhất một số thương nhân tương tự, chúng tôi sẽ lấy các nhà bán lẻ trực tuyến cao nhất như một dấu hiệu tốt về việc áp dụng Bitcoin Cash.

Việc áp dụng Bitcoin Cash của người bán là nơi nó diễn ra. Dưới đây là những con số mới nhất:

  • Chúng tôi đã có 945 của hàng trực tuyến được liệt kê trên AcceptBitcoin.Cash .
  • Có 670 thương nhân gạch được liệt kê trên Marco Coino, nhiều hơn 2 so với tuần trước.
  • Và bạn có thể tìm thấy 939 thương nhân thuộc tất cả các loại, nhiều hơn 2 lần so với tuần trước.

Các Hiệp hội Cash Bitcoin mô tả chính nó như là một “dự án cơ sở dựa vào cộng đồng nhằm thúc đẩy việc thông qua Bitcoin Tiền mặt,” nó được dẫn dắt bởi Paul Wasensteiner, và tự hào có Roger Ver như một cố vấn.

Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên TwitterSự chấp nhận tiền điện tử quy mô rộng đang tiến gần hơn?

Hầu hết các thương nhân chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) hiện tại là các cửa hàng độc lập nhỏ hơn. Tuy nhiên, một số nền tảng thanh toán lớn hơn như Payeer, CopPay và BitPay, được bao gồm trong danh sách AcceptBitcoin.cash.

Đáng chú ý đối với các nhà bán lẻ truyền thống là chuỗi mỹ phẩm Lush và các nhà bán lẻ lớn hơn chấp nhận Bitcoin Cash bao gồm Overstock và Newegg. Newegg và những người khác sử dụng nền tảng BitPay để xử lý thanh toán tiền điện tử của khách hàng của họ. Đại gia bán lẻ Overstock là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và đến giữa năm 2017 đã chấp nhận 40 altcoin khác nhau .

Khi các bộ xử lý thanh toán như BitPay vào thị trường, sự chấp nhận bán lẻ đối với Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) đang tăng chậm nhưng đều đặn. Các công ty như BitPay tùy chọn chuyển thanh toán tiền điện tử ngay lập tức thành tiền tệ fiat để khách hàng của nhà bán lẻ có thể tránh được sự biến động của tiền điện tử.

Tháng 12 này, Giám đốc điều hành BitPay , Stephen Pair đã dự đoán rằng việc chấp nhận tiền điện tử hàng loạt là từ ba đến năm năm.  một dự đoán trước đó về việc chấp nhận tiền điện tử đầy đủ cách đây một thập kỷ. Bây giờ anh ấy nghĩ rằng một kịch bản mà mọi cửa hàng chấp nhận thanh toán trên blockchain, gần gũi hơn nhiều so với chúng tôi nghĩ.

Binance cũng đang thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử tiêu dùng trên quy mô rộng, hợp tác với nền tảng đặt phòng khách sạn Tripio để cho phép người dùng đặt 450.000 khách sạn và thanh toán bằng đồng Binance ( BNB ).

Nguồn : CCN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here