Huobi sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới theo khối lượng thương mại, đã tham gia hợp tác để khởi động một quỹ đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc trị giá 93 triệu đô la cho các công ty blockchain. Theo China Money Network đưa tin ngày 1 tháng Sáu.

Huobi hợp tác với Hàn Quốc thành lập quỹ hỗ trợ khởi nghiệp Blockchain lên đến 93 triệu Đô La

Huobi, cùng với công ty đầu tư Trung Quốc NewMargin Capital và công ty chứng khoán Hàn Quốc Kiwoom Securities Co., Ltd., sẽ sử dụng quỹ 93 triệu đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain. Một công ty thứ ba, Tập đoàn tài chính Mirae Asset của Hàn Quốc, cũng sẽ tham gia với tư cách là một nhà đầu tư.

Tin tức này chỉ xuất hiện một ngày sau khi Binance đối thủ trực tiếp của Huobi, hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tiết lộ các kế hoạch của riêng mình để tạo ra một quỹ tiền điện tử trị giá 1 tỷ đô la lớn để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain và crypto. “Binance Labs” hiện tại của Binance đã hỗ trợ bốn dự án blockchain, trong đó có một vòng tài trợ 30 triệu đô la gần đây cho Mobilecoin vào năm nay.

Cũng ngày hôm qua, Huobi đã phát hành một quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử mới (ETF), dựa trên chỉ số thị trường được tung ra gần đây, theo dõi 10 đồng tiền kỹ thuật số giao dịch hàng đầu của Exchange so với Tether (USDT). Trụ sở chính đặt tại Singapore, Huobi gần đây thành lập một công ty con tại Hàn Quốc, cũng như tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại London và San Francisco.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here