Huobi và OKEx hỗ trợ Ethereum Constantinople Hard Fork sắp tới.

0
7286

Hai sàn hàng đầu trao đổi cryptocurrency OKEx và Huobi sẽ hỗ trợ Ethereum ( ETH ) Constantinople nĩa cứng mà được ước tính xảy ra giữa ngày 14 tháng 1 và 18, theo một thông cáo báo chí chia sẻ với Cointelegraph.

Constantinople nĩa cứng là một bản nâng cấp, được cho là thay đổi căn bản Ethereum blockchain , với các nút đồng bộ cập nhật cho toàn bộ hệ thống. Cái nĩa cứng bao gồm các Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) riêng biệt để làm dịu quá trình chuyển đổi từ bằng chứng công việc ( PoW ) sang thuật toán đồng thuận bằng chứng hiệu quả ( PoS ) hiệu quả năng lượng hơn .

OKEx sẽ báo cáo chụp nhanh tất cả các tài khoản OKEx ở độ cao khối 7.080.000, con số mà các nhà phát triển lõi Ethereum đã đồng ý khởi chạy hard fork vào đầu tháng 12. Sàn giao dịch đang kêu gọi các nhà giao dịch gửi mã thông báo ETH của họ vào sàn giao dịch vì nó sẽ quản lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật cho hard fork.

Huobi cũng sẽ hỗ trợ hard fork. Tương tự như OKEx, Huobi khuyên khách hàng của mình nên gửi ETH của họ cho Huobi Global để giải quyết tốt hơn mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến hard fork. Sàn giao dịch cũng dự kiến ​​hard fork ở độ cao khối 7.080.000.

Ethereum được thiết kế như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung ( DApps ) và bốn nâng cấp chính đã được đặt ra trong quá trình phát triển của nó để làm cho mạng phù hợp hơn với mục đích này. Mục tiêu cuối cùng của Ethereum Foundation là theo đuổi tầm nhìn của Vitalik Buterin và chuyển từ giao thức PoW sang giao thức PoS, điều này sẽ giải quyết vấn đề liên quan đến khai thác và khả năng mở rộng.

Sau khi được phát hành, các cải tiến về cơ bản sẽ thay đổi blockchain Ethereum thông qua một loạt các nâng cấp mới, ngăn chặn mọi khả năng tương thích ngược, nghĩa là các nút phải cập nhật đồng bộ với toàn bộ hệ thống hoặc tiếp tục chạy như một thực thể blockchain riêng biệt.

Hôm nay, các nhà phát triển lõi Ethereum đã đạt được sự đồng thuận dự kiến ​​để thực hiện thuật toán bằng công việc ( PoW ) mới, Pro Pro ProPPWWW, sẽ giúp tăng hiệu quả khai thác dựa trên GPU trên mạng. Các nhà phát triển nghiêng về việc tung ra ProgPoW một thời gian trước khi ra mắt tại Istanbul, dưới dạng nâng cấp độc lập nhưng toàn hệ thống – mặc dù thời gian chính xác cho ProgPoW sẽ tiếp tục được thảo luận trong cuộc họp của các nhà phát triển tiếp theo vào ngày 18 tháng 1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here