Hướng dẫn cập nhật IRS về câu hỏi về tiền ảo

0
8

IRS đã đưa ra các hướng dẫn cập nhật về cách trả lời câu hỏi khét tiếng về tiền ảo – “Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm 2020, bạn có nhận, bán, gửi, trao đổi hoặc thu được bất kỳ khoản lãi tài chính nào bằng tiền ảo không?” – vào năm 2020 Biểu mẫu 1040. Phiên bản cập nhật kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2020, làm rõ những gì được đề cập trong thuật ngữ “tiền ảo” và thực hiện mua tiền điện tử theo câu hỏi này.

Các hướng dẫn dự thảo mới giải thích cách IRS diễn giải tiền ảo.

“IRS sử dụng thuật ngữ“ tiền ảo ”để mô tả các loại tiền ảo có thể chuyển đổi khác nhau được sử dụng làm phương tiện trao đổi, chẳng hạn như tiền kỹ thuật số và tiền điện tử”

IRS cũng thực hiện một cách tiếp cận rất rộng khi nói đến những gì có thể được coi là tiền ảo cho mục đích của câu hỏi này.

“Bất kể nhãn được áp dụng là gì, nếu một tài sản cụ thể có các đặc điểm của tiền ảo, nó sẽ được coi là tiền ảo cho mục đích đánh thuế thu nhập Liên bang”

Tiếp theo, các hướng dẫn cập nhật nêu rõ rằng các giao dịch liên quan đến tiền ảo bao gồm cả việc mua tiền ảo. Điều này có nghĩa là nếu bạn mua tiền điện tử trong năm 2020, bạn sẽ phải chọn “có” trong câu hỏi về tiền ảo trên trang 1 mặc dù điều này có thể không gây ra bất kỳ sự kiện chịu thuế nào. Các hướng dẫn dự thảo trước ngày 23 tháng 10 năm 2020 không đề cập rõ ràng điều này.

THÊM CHO BẠN

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Dự đoán về giá Bitcoin năm 2021: Liệu đợt tăng giá Bitcoin khổng lồ sắp đạt đỉnh?

Khi giá Bitcoin tăng vọt, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đưa ra cảnh báo về Bitcoin và tiền điện tử ‘đáng lo ngại’

Kể từ khi đưa câu hỏi về tiền ảo vào Lịch biểu 1 năm 2019, Điều gì được đề cập chính xác trong câu hỏi này đã trở thành một chủ đề nóng trong cộng đồng tiền điện tử và trong số những người hành nghề thuế do các hướng dẫn hạn chế về nó. Các hướng dẫn được cập nhật cố gắng làm sáng tỏ ít nhất một số điểm mơ hồ.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài đăng này chỉ mang tính thông tin và không nhằm mục đích tư vấn về thuế. Để được tư vấn về thuế, vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia thuế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây