Khối lượng Bitcoin tăng gấp đôi trên CME, Đặt chỗ tiền điện tử với lợi ích + Tin tức khác

0
10

Bitcoin Volume Doubles on CME, Crypto Booking With Benefits + More News 101
Nguồn: Adobe / Sergey Yarochkin

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức giao dịch

 • Khối lượng trung bình hàng ngày của Bitcoin (BTC) đạt 11.179 hợp đồng (tương đương 55,9 nghìn bitcoin) vào tháng 12, tăng 114% so với cùng kỳ năm ngoái, nền tảng phái sinh lớn CME cho biết hôm nay, bình luận về kết quả quyền chọn và hợp đồng tương lai BTC của họ. Khối lượng này đã nâng lãi mở trung bình hàng ngày lên 11.701 hợp đồng (tương đương 58,5 nghìn bitcoin), tăng 252%. Số lượng người nắm giữ lãi suất mở lớn đã tăng lên mức kỷ lục 110 trong tuần đầu tiên của tháng 12, cho thấy sự quan tâm của các tổ chức đang tăng cường, họ nói thêm.
 • Sự chấp thuận của Hoa Kỳ đối với một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin có thể ảnh hưởng đến giá của BTC trong ngắn hạn vì sự cạnh tranh từ một phương tiện như vậy có thể châm ngòi cho dòng tiền từ Grayscale Bitcoin Trust , quỹ giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bloomberg đưa tin, trích dẫn JPMorgan Chase & Co.

Tin tức về việc chấp nhận tiền điện tử

 • Crypto.com (CRO) đã công bố hợp tác với Booking.com để cung cấp các giao dịch du lịch cho tất cả người dùng Crypto.com, chỉ có sẵn trong Ứng dụng Crypto.com. Người dùng của họ “được giảm giá tới 25% chỗ ở” trong khi người dùng thanh toán bằng Thẻ Visa Crypto.com của họ có thể nhận lại tới 8% khi chi tiêu cùng với các lợi ích khác.
 • Hermez , một giải pháp Lớp 2 có quy mô chuyển mã thông báo trên Ethereum (ETH) cho biết họ sẽ khởi chạy Tether (USDT) trên Mạng Hermez. Mạng sẽ làm việc với các dự án quan trọng trước khi ra mắt chính thức để cung cấp các khoản thanh toán và chuyển token rẻ hơn. Mạng lưới Hermez zk-rollup là một giải pháp Lớp 2 giúp mở rộng Ethereum bằng cách chuyển nhiều lần chuyển vào một giao dịch duy nhất.

Tin tức đầu tư

 • Chi nhánh quản lý đầu tư của Morgan Stanley đã tăng cổ phần trong MicroStrategy thân thiện với Bitcoin lên hơn 10% vào cuối năm ngoái, Bloomberg báo cáo và cho biết thêm rằng cổ phần này có giá trị khoảng 420 triệu USD dựa trên giá đóng cửa trong ngày.
 • Công ty khởi nghiệp CNTT của Slovenia Eligma cho biết họ đã hoàn tất vòng tài trợ 4,9 triệu USD với mức định giá 60,7 triệu USD, dẫn đầu bởi người đề xuất Bitcoin-cash (BCH) Roger Ver và dự án Bitcoin.com của anh ấy. Công ty Slovenia vận hành mạng lưới thanh toán GoCrypto, tuyên bố cung cấp các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử tại hơn 1.000 cửa hàng của người bán trên toàn quốc. Eligma cho biết khoản tiền rót vốn mới nhất của họ sẽ được sử dụng để đảm bảo nó có thể tuân thủ các quy định mới sẽ thay đổi cách quản lý ngành.
 • Công ty đầu tư blockchain Fenbushi Capital có trụ sở tại Trung Quốc cho biết họ đã ra mắt Quỹ Hệ sinh thái Fenbushi , một quỹ đầu tư mới được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển liên tục của các ứng dụng đang được phát triển trên mạng lưu trữ phi tập trung lớn nhất thế giới, Filecoin (FIL) và giao thức cơ bản của nó, hệ thống chia sẻ tệp ngang hàng, IPFS. Mục tiêu của quỹ là huy động được 15 triệu USD – 20 triệu USD.
 • Voyager Digital Ltd. , một nhà môi giới tiền điện tử được giao dịch công khai, cho biết tài sản mà họ quản lý đã vượt qua 350 triệu USD, tăng 52% so với mức 230 triệu USD vào cuối năm. Ngoài ra, tiền gửi ròng trung bình hàng ngày hiện đã vượt quá 5 triệu USD, tăng từ khoảng 1 triệu USD mỗi ngày vào tháng 12, họ cho biết thêm trong một thông cáo báo chí gửi qua email.

Tin tức CBDCs

 • Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc , một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất của Trung Quốc và là đối tác với Ngân hàng Nhân dân Trung ương Trung Quốc (PBoC) về dự án đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của mình, được cho là đang thí điểm một dự án sẽ cấp cho người dùng mã thông báo để tương tác với một số máy ATM ở Thâm Quyến. Theo Tin tức Thâm Quyến, ngân hàng thương mại này cũng đang thành lập một chi nhánh tại thành phố để giải quyết các vấn đề liên quan đến đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Chính quyền PBoC và Thâm Quyến đang chuẩn bị tặng khoản nhân dân tệ kỹ thuật số 3 triệu USD để kịp thời gian cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vào giữa tháng Hai.

Tin tức về chuỗi khối

 • Chính phủ Hàn Quốc đã công bố kế hoạch chi tiêu 48,4 triệu USD cho công nghệ blockchain cho năm 2021. Theo Chosun, Seoul đã chi ít hơn 45% so với con số này cho các dự án blockchain vào năm 2020, nhưng sẽ tăng ngân sách năm nay lên 55% để hỗ trợ 10 dự án, năm trong số sẽ tập trung vào các giao thức xác thực ID (DID) phân tán. Các dự án còn lại sẽ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực hậu cần, thanh toán và dịch vụ. Seoul cũng mong muốn thúc đẩy các công ty muốn mở rộng các dịch vụ blockchain như một dịch vụ (BaaS) của họ ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á.

Tin tức M&A

 • Aragon , một nền tảng để xây dựng và điều hành các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), cho biết họ đã mua lại Dvote Labs Oü , công ty đứng sau giao thức Vocdoni , nhằm mục đích xây dựng một hệ thống bỏ phiếu phi tập trung. Về trung và dài hạn, các công ty có kế hoạch khởi động một cầu nối giữa các tổ chức chính thức và DAO, họ cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây