Khối lượng tiền điện tử đang giảm, Bitcoin có giảm giá dưới 3000 đô la không?

0
1094

Trong 48 giờ qua, khối lượng của thị trường tiền điện tử đã giảm từ 15 tỷ đô la xuống còn 13 tỷ đô la khi giá Bitcoin giảm xuống dưới mức 3.600 đô la.

Các nhà phân tích đã bắt đầu chứng minh mối lo ngại về khối lượng tài sản kỹ thuật số giảm và kịch bản tiềm năng của tiền điện tử rơi tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể từ gấu.

Bitcoincó thể đứng vững mức giá 3000$ ?

Thông thường, các nhà giao dịch trong thị trường tiền điện tử mong đợi một năm mờ nhạt với độ biến động thấp, ít nhất là cho đến khi tiền điện tử thoát khỏi giai đoạn cuối cùng của thị trường gấu kéo dài 12 tháng và bắt đầu giai đoạn tích lũy mạnh mẽ.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, nhiều nhà giao dịch hình dung hầu hết các loại tiền điện tử bao gồm các mức hỗ trợ khóa thử nghiệm Bitcoin trong phạm vi giá thấp.

Một nhà giao dịch tiền điện tử Josh Rager đã viết:

” Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều bên đi ngang, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường, ở các mức này. Hỗ trợ tốt đẹp dưới $ 3.000 với rất nhiều người mua đang chờ ở đó. “

Hiện tại, sau đợt bán tháo dữ dội vào ngày 11 tháng 1, thị trường tiền điện tử đang chứng tỏ sự ổn định trong phạm vi từ 122 đến 124 tỷ đô la.

Xem xét việc thiếu động lực của tiền điện tử và sự bất lực của các tài sản kỹ thuật số thống trị như Bitcoin và Ethereum để vượt qua các mức kháng cự quan trọng, nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử DonAlt cho rằng năm 2019 có thể trở thành một năm nhàm chán và biến động thấp.

Khi Bitcoin tiến đến khu vực 3.000 đô la thấp, tương tự như đợt tăng giá vào giữa tháng 12, nó có thể bắt đầu sự phục hồi tương đối mạnh mẽ được kích hoạt bởi các bức tường mua lớn trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Coinbase và Bitstamp.

Tiền điện tử ảnh hưởng bởi tâm lí thị trường

Nếu Bitcoin tiếp tục giảm xuống dưới 3.500 đô la và có thể xuống mức thấp nhất 12 tháng ở mức 3.122 đô la, tiền điện tử có giới hạn thị trường thấp và khối lượng hàng ngày dự kiến ​​sẽ trải qua các biến động giá giảm mạnh so với cả Bitcoin và đô la Mỹ.

Các tài sản kỹ thuật số đã cho thấy sự tăng giá mạnh mẽ trong vài tuần qua do ra mắt sản phẩm và nâng cấp giao thức bao gồm TRON và Ethereum đã bắt đầu giảm giá trị, bị ảnh hưởng bởi tâm lý tiêu cực xung quanh xu hướng ngắn hạn của thị trường tiền điện tử

Biến động giá của Bitcoin, cho đến khi điều chỉnh vào ngày 11 tháng 1, được xem là một đột phá ngắn hạn tích cực trên 4.000 đô la. Nhưng, dựa trên cường độ bán tháo trong tuần qua, nó có thể sẽ có tác động tối thiểu đến hiệu suất của loại tài sản trong những tuần tới.

Nguồn từ: Ccn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here