Kiếm € 120K một năm từ Bitcoin và Euro của bạn với chưa đầy 20 phút làm việc

0
5

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi Cryptonews.com.

Earn €120K a Year on Your Bitcoin and Euros with Less than 20 Minutes Work 101

Là các nhà đầu tư tiền điện tử, chúng tôi luôn tìm kiếm lợi nhuận tốt nhất cho Bitcoin và Ethereum của mình. Tuy nhiên, đối với tôi, lợi nhuận vẫn là ưu tiên số một, một cơ hội không ăn vào trong ngày của tôi, đòi hỏi quản lý hàng giờ đồng hồ sẽ luôn là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

Tôi muốn tiếp tục ngày của mình

Khi tôi đánh giá một nền tảng, tôi muốn có một hệ thống được mã hóa trước được lập trình với chiến lược hoàn vốn cao thông minh không khiến tôi gặp rủi ro không thể quản lý được. Thuật toán cũng cần phải đủ nhanh nhẹn để phản ứng với sự thay đổi của thị trường trong thời gian thực và thay đổi chiến thuật để đối phó với sự biến động của sàn giao dịch tiền điện tử.

Earn €120K a Year on Your Bitcoin and Euros with Less than 20 Minutes Work 102

Một hệ thống mà tôi thực sự thích vì lý do này chính xác là ArbiSmart.com. Đây là một nền tảng hoàn toàn tự động được EU quản lý, thực hiện giao dịch chênh lệch giá tiền điện tử thay mặt cho các nhà đầu tư. Bạn chỉ cần đăng ký, gửi tiền fiat hoặc tiền điện tử và sau đó nền tảng sẽ thực hiện phần còn lại của công việc.

Arbitrage tiền điện tử thường được đồng ý là một chiến lược rủi ro đặc biệt thấp. Cách thức hoạt động của nó là tận dụng sự kém hiệu quả của giá trao đổi tiền điện tử, điều này có nghĩa là trong một khoảng thời gian ngắn, một loại tiền điện tử duy nhất có thể có sẵn trên nhiều sàn giao dịch, với các mức giá khác nhau cùng một lúc. Cuối cùng, sự kém hiệu quả về giá sẽ tự giải quyết, nhưng vẫn có thể khai thác cơ hội tạm thời này, mua đồng tiền trên sàn giao dịch nơi nó có sẵn với giá thấp nhất và sau đó bán ngay trên sàn giao dịch nơi nó được cung cấp ở mức cao nhất giá để kiếm lời trên chênh lệch.

Earn €120K a Year on Your Bitcoin and Euros with Less than 20 Minutes Work 103

Nền tảng của ArbiSmart được kết nối với 35 sàn giao dịch khác nhau. Nó quét chúng 24/7 để tìm và sau đó tận dụng các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử mà không cần lập trình, nghiên cứu hoặc quản lý thương mại. Ngoài ra, mặc dù hệ thống hoàn toàn tự động, công ty không yêu cầu bạn đặt khoản tiết kiệm của mình hoàn toàn vào tay một chiếc máy. Có một nhóm quản lý rủi ro đang theo dõi thị trường và hệ thống suốt ngày đêm để cung cấp sự can thiệp của con người trong các trường hợp thị trường biến động mạnh.

Earn €120K a Year on Your Bitcoin and Euros with Less than 20 Minutes Work 104

Cho tôi xem tiền

Như tôi đã đề cập, mặc dù có thể ngồi lại và để bitcoin hoạt động thay mặt tôi là điều cần thiết, nhưng mối quan tâm chính của tôi là thấy tài khoản của mình phát triển ổn định. Không có lý do gì mà sàn giao dịch tiền điện tử dễ bay hơi không thể mang lại lợi nhuận ổn định, đáng tin cậy. Ở đây cũng vậy, ArbiSmart đang giết chết đối thủ, với lợi nhuận lên tới 45% một năm!

Trên trang web, ArbiSmart nêu chi tiết chính xác số tiền bạn có thể kiếm được hàng năm và hàng tháng, dựa trên số tiền gửi của bạn. Ngoài ra còn có một máy tính đầu tư tiện dụng cho phép bạn biết chính xác số tiền bạn cần đầu tư để tạo ra lợi nhuận mục tiêu.

Earn €120K a Year on Your Bitcoin and Euros with Less than 20 Minutes Work 105

Giả sử bạn muốn kiếm € 5K một tháng- thì bạn cần đầu tư € 160K. Với khoản tiền gửi này, bạn sẽ mang lại số dư lên đến € 220K trong vòng một năm. Tương tự, nếu bạn có € 300K để đầu tư, bạn có thể kiếm € 10K mỗi tháng, có nghĩa là bạn sẽ kiếm được 120.000 € lợi nhuận sạch chỉ trong một năm – mà không cần làm gì cả!

Ngoài ra, hãy nhớ rằng mã thông báo gốc ArbiSmart RBIS, cũng tạo ra lợi nhuận vốn bổ sung. Khi bạn đăng ký và gửi tiền, tiền của bạn sẽ được chuyển đổi thành RBIS để được sử dụng cho giao dịch chênh lệch giá tiền điện tử. Tôi nên đề cập ở đây rằng bạn có thể truy cập lợi nhuận bạn đã thực hiện cho đến ngày rút tiền, bằng EUR, bất kỳ lúc nào.

Cho đến nay, kể từ khi công ty được thành lập vào đầu năm 2019, mã thông báo RBIS đã tăng giá trị hơn 120%. Nếu nó duy trì quỹ đạo hiện tại, mã thông báo RBIS dự kiến sẽ tăng 3.000% vào cuối năm 2021. Điều này có vẻ có khả năng xảy ra, vì nền tảng này đang dần trở nên phổ biến, trải qua sự tăng trưởng liên tục trên toàn cầu khi công ty phát triển các sản phẩm tài chính bổ sung và các dịch vụ, chẳng hạn như ví tiền điện tử có lãi suất của nó.

Earn €120K a Year on Your Bitcoin and Euros with Less than 20 Minutes Work 106

Tôi luôn đi với một cái tên mà tôi biết

Điều này dẫn tôi đến một yếu tố khác thực sự quan trọng cần cân nhắc khi chọn một nền tảng và đó là tính bền vững và uy tín. Bạn không bao giờ có thể chắc chắn một trăm phần trăm rằng một công ty đáng tin cậy và đáng tin cậy như thế nào, nhưng có một số câu hỏi bạn có thể hỏi sẽ giúp bạn tìm được ngôi nhà an toàn nhất cho Bitcoin và Ethereum của mình. Ví dụ, bạn đã nghe nói về chúng trước đây chưa? Họ được thiết lập tốt như thế nào? Họ có loại danh tiếng nào trên các kênh trực tuyến khác nhau?

Bảo mật là chìa khóa bất cứ khi nào bạn bước vào không gian tiền điện tử. Bắt đầu với một nền tảng xuất hiện từ hư không, cung cấp các giao dịch có vẻ tốt là sự thật sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Ở đây, việc ArbiSmart được cấp phép đầy đủ của EU tạo ra sự khác biệt rất lớn, vì quy định chuyển sang tính minh bạch và bảo mật. Việc tuân thủ bao gồm việc đệ trình kiểm toán thường xuyên và kiểm tra lý lịch hình sự, thực hiện các thủ tục AML và KYC, cũng như các giao thức bảo mật dữ liệu CNTT nghiêm ngặt và cung cấp bảo hiểm cho khách hàng để trang trải toàn bộ vốn hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một lịch sử lâu dài về mức độ phủ sóng truyền thông toàn cầu tích cực của ArbiSmart từ các cửa hàng tin tức trong ngành tiền điện tử cũng như xếp hạng Trustpilot xuất sắc và phản hồi hỗ trợ trên Reddit Telegram, Twitter và các kênh xã hội khác. Danh tiếng của công ty về sự hỗ trợ trực tiếp, có thể tiếp cận, lợi nhuận ổn định mang lại những lời hứa của công ty và việc rút tiền nhanh chóng, dễ dàng khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư tiền điện tử thận trọng.

Về cơ bản, ArbiSmart đang đáp ứng nhu cầu kiếm tiền của các nhà đầu tư bằng cách cung cấp trải nghiệm đầu tư bitcoin ít căng thẳng, ít nỗ lực, trong khi vẫn tạo ra lợi nhuận cực kỳ cạnh tranh. Công ty cũng được quản lý đầy đủ và có danh tiếng vững chắc về việc giao dịch công bằng và minh bạch với khách hàng, khiến nó ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư bitcoin. Để biết chính xác số tiền bạn có thể kiếm được từ khoản tiền gửi của mình, bạn có thể xem trang Tài khoản của ArbiSmart hoặc bạn có thể chỉ cần đăng ký và bắt đầu kiếm lợi nhuận từ bitcoin của mình ngay lập tức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here