KOL tiền điện tử Elliot Wainman cho biết 7 Altcoin này đang được thiết lập để tăng Parabol

3

KOL tiền điện tử Elliot Wainman đang tiết lộ tên của một loạt các altcoin được lựa chọn để đi theo đường parabol.

Trong một video mới, Wainman nói với 228.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy tin rằng Mainframe (MFT) sẽ là Aave tiếp theo.

“Mainframe về bản chất là một giao thức để vay và cho vay với lãi suất cố định. Đây là một vấn đề lớn. Đây là lý do tại sao tôi thích MPH (88 mph) và là lý do tại sao tôi thích Mainframe vì cho vay lãi suất cố định là hình thức cho vay hấp dẫn nhất… Theo tôi, số tiền lớn, đến từ thị trường trái phiếu, từ lãi suất cố định. Đó là những sản phẩm tài chính sẽ rất lớn ”.

Đồng tiền tiếp theo trên radar của Wainman là Rari Governance Token (RGT), được anh ta gọi là “baby YFI (yearn.finance).”

“Họ đang nói rằng bạn có thể kiếm được lợi nhuận tự chủ và Rari Capital nhằm mục đích mang lại lợi nhuận tốt nhất. Đó là những khái niệm giống như chúng ta đang thấy trong YFI nhưng với một số sắc thái khác. Họ tập trung vào lợi nhuận bền vững.”

Nhà phân tích tiền điện tử cũng đang theo dõi chặt chẽ Paid Network (PAID) khi cá nhân anh ta đầu tư vào dự án.

“Họ thực sự đam mê các hợp đồng thông minh để tối ưu hóa quy trình công việc. Tôi chắc chắn thấy một số cách, nếu nó được áp dụng, nó có thể thực sự hữu ích. ”

Một đồng tiền khác mà Wainman đang nắm giữ là Yield Optimization Platform & Protocol (YOP). Trong khi đồng tiền này đã tăng trưởng rất nhiều trong vài ngày qua, nhà giao dịch tiền điện tử nói rằng một động thái trên $ 1,50 sẽ cho thấy nó sẽ tiếp tục tăng nữa.

Wainman cũng lạc quan về Bridge Mutual (BMI). Anh ấy nói rằng mình đang nhắm mục tiêu 100 đô la cho dự án bảo hiểm phi tập trung dựa trên Polkadot, thể hiện mức tăng trưởng hơn 2,477% so với giá hiện tại là 3,88 đô la.

Đồng tiền thứ sáu trong danh sách của Wainman là giao thức thị trường dự đoán Prosper (PROS). KOL tiền điện tử tin rằng PROS có nhiều tiềm năng tăng giá hơn do vốn hóa thị trường nhỏ khoảng 8 triệu đô la so với định giá của nhà lãnh đạo thị trường dự đoán Augur (REP) là 124 triệu đô la.

Đồng coin cuối cùng mà Wainman cho rằng có tiềm năng tăng giá parabol là Akash Network (AKT), một giao thức nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp điện toán đám mây.

“Akash có cơ hội thực sự trở thành một đám mây phi tập trung, một loại tính toán phi tập trung. Khai thác vào những thứ như Cudos, khai thác vào những thứ như Filecoin (FIL), khai thác vào những thứ như DeepCould (DEEP). Đây là một dự án thực sự, thực sự thú vị.

Tôi biết nhóm đã chuyển giao, phát triển nó và nhận được sự chấp nhận trước đó là điều thực sự khó khăn”.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây