Làm thế nào để chọn một sàn giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh?

0
5

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi Cryptonews.com.

How to choose a crypto exchange in UK? 101

Khi chọn sàn giao dịch tiền điện tử để giao dịch tiền điện tử, bạn nên chú ý đến các chỉ số như độ tin cậy của nền tảng, tính khả dụng của các công cụ giao dịch và tính thanh khoản. Khối lượng giao dịch tại một sàn giao dịch nhất định càng lớn, tính thanh khoản càng cao và niềm tin vào sức khỏe của thị trường càng lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh và tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy để giao dịch với các công cụ giao dịch tiện dụng, bạn chắc chắn nên chú ý đến sàn giao dịch tiền điện tử StormGain.

StormGain là gì?

StormGain là một sàn giao dịch tiền điện tử, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Vương quốc Anh. Nó được ra mắt vào mùa hè năm 2019 bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng làm việc trong các công ty tài chính và CNTT hàng đầu. Vào cuối mùa hè năm 2019, StormGain trở thành nhà tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của giải Ngoại hạng Anh – Newcastle United. Vào năm 2020, công ty đã ký kết tài trợ với một câu lạc bộ bóng đá thuộc Giải Serie A của Ý – SS Lazio.

Mục tiêu của StormGain là mang đến cho các nhà đầu tư tiền điện tử khả năng kiếm tiền nhanh hơn và tốn ít công sức hơn. Đặc biệt cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư, bộ công cụ độc đáo và các ưu đãi đặc biệt được cung cấp bởi nền tảng.

Các tính năng chính của StormGain là gì?

StormGain, hiện mang đến cơ hội cho khách hàng ở Vương quốc Anh mua các tài sản tiền điện tử phổ biến bằng thẻ ngân hàng, cũng như nhận được thu nhập hàng năm từ tài sản thụ động là 12%. Nền tảng giao dịch đã đơn giản hóa việc mua tiền mã hóa cho người dùng Vương quốc Anh. Nhờ hợp tác với công ty thanh toán quốc tế Simplex, mọi người đều có thể nhanh chóng và an toàn mua các loại tiền điện tử phổ biến nhất bằng thẻ ngân hàng.

Để thực hiện việc này, chỉ cần mở tài khoản, chỉ sử dụng e-mail của bạn và chọn tài sản quan tâm. Tài khoản khách hàng được đề cử bằng tiền điện tử Tether (USDT) ổn định. Trong trường hợp này, khách hàng của StormGain có thể nhận được tới 12% hàng năm nếu số tiền gửi của họ vượt quá 100 USDT. Để lưu trữ tài sản, người dùng có một ví tích hợp miễn phí và an toàn với xác thực hai yếu tố.

Người dùng cũng có thể giao dịch bằng cách sử dụng hệ số nhân 1: 100. Hệ số nhân cho phép bạn giao dịch với nhiều tiền hơn người dùng có và nhân lợi nhuận từ giao dịch. Các hoạt động có thể được thực hiện thông qua giao diện web thuận tiện và thông qua các ứng dụng iOS và Android.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here