Lấy lại quyền riêng tư của bạn vào Thứ Sáu Đen này với CyberGhost VPN

0
6

Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo.

Take Your Privacy Back This Black Friday with CyberGhost VPN 101

Nếu bạn đã là người đề xuất sử dụng VPN để bảo vệ bản thân khi duyệt web, bạn sẽ thích những tin tức này: nhà cung cấp VPN phổ biến CyberGhost đang cung cấp một thỏa thuận đáng kinh ngạc, có thời hạn cho mô hình đăng ký ba năm của họ, bạn có thể tìm thấy tại đây . Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường, CyberGhost VPN đang giảm giá lớn nhất trong năm, con số khổng lồ lên tới 83%, đưa giá xuống chỉ còn 2,25 USD mỗi tháng. Đối với những người chưa sử dụng VPN — bạn còn chờ gì nữa?

Take Your Privacy Back This Black Friday with CyberGhost VPN 102

Khi làm việc với tiền điện tử, tâm trí của bạn nên được thực hiện: vì bạn là ngân hàng của chính mình, bạn chịu trách nhiệm về bảo mật của chính mình. Ví dụ: bạn có thể khiến những kẻ độc hại khó theo dõi địa chỉ IP của bạn hơn bằng cách không kết nối nó với địa chỉ Bitcoin của bạn. CyberGhost VPN cũng bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại, các cuộc tấn công lừa đảo, các cuộc tấn công trung gian và để lại thông tin của bạn với một sàn giao dịch tiền điện tử có thể bị tấn công. Chỉ một mẩu thông tin nhỏ có thể truy ngược lại bạn sau này có thể được mở rộng thành nhiều hơn nữa bởi bất kỳ nhà phân tích dữ liệu lành nghề nào — bằng cách loại bỏ hoàn toàn khả năng đó, bạn cũng đang thêm một lớp bảo vệ đáng kể xung quanh mình.

Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi tại sao bạn nên trả tiền cho một dịch vụ VPN khi có những dịch vụ miễn phí trên mạng. Tuy nhiên, có một điểm khó khăn: các VPN miễn phí thường dựa vào việc bán chính dữ liệu về bản thân mà bạn không muốn bị rò rỉ để duy trì hoạt động kinh doanh của họ.

Take Your Privacy Back This Black Friday with CyberGhost VPN 103

Nhưng nhờ vào chính sách nghiêm ngặt của CyberGhost VPN, bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu của mình được bảo vệ tốt nhất có thể. Điều này còn đi xa hơn việc không lưu trữ thông tin chi tiết, vì họ nói: “Khi sử dụng CyberGhost VPN, chúng tôi không biết về dữ liệu lưu lượng truy cập của bạn như lịch sử duyệt web, điểm đến lưu lượng, nội dung dữ liệu và tùy chọn tìm kiếm. Những điều này KHÔNG được chúng tôi giám sát, ghi lại, ghi lại hoặc lưu trữ. Hơn thế nữa, khi sử dụng CyberGhost VPN, chúng tôi KHÔNG lưu trữ nhật ký kết nối, có nghĩa là chúng tôi KHÔNG có bất kỳ nhật ký nào gắn với địa chỉ IP, dấu thời gian kết nối hoặc thời lượng phiên của bạn. ”

Các tính năng hàng đầu của CyberGhost VPN bao gồm 6300 máy chủ, ứng dụng cho mỗi hệ điều hành, một gói đăng ký có thể bảo vệ tối đa 7 thiết bị cùng lúc và đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Take Your Privacy Back This Black Friday with CyberGhost VPN 104

Bạn cũng có thể sử dụng CyberGhost VPN ngoài các nhu cầu liên quan đến giao dịch tiền điện tử của mình, vì nó bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến bị chặn theo địa lý như Netflix và Disney +.

CyberGhost VPN đang giảm giá này trong thời gian khuyến mại Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử; chương trình trước chạy từ ngày 19 tháng 11, 1 giờ sáng theo giờ UTC, cho đến ngày 29 tháng 11, nửa đêm theo giờ UTC, trong khi chương trình thứ hai bắt đầu vào nửa đêm, ngày 30 tháng 11 và kéo dài đến 1 giờ sáng theo giờ UTC ngày 3 tháng 12. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi bạn không thể mua gói ngay lập tức, bạn sẽ có hơn hai tuần để thay đổi quyết định.

Bất kể bạn đã là một cựu chiến binh VPN dày dạn kinh nghiệm hay chỉ mới bị thuyết phục rằng bạn cần sử dụng công nghệ này, bạn có thể tận dụng ưu đãi đáng kinh ngạc này thông qua liên kết này tại đây . Với chương trình khuyến mãi CyberGhost đang chạy, bạn sẽ chỉ phải trả tổng cộng 87,75 USD để tận hưởng sự riêng tư và bảo mật kỹ thuật số hoàn chỉnh trong ba năm đầy đủ!

Take Your Privacy Back This Black Friday with CyberGhost VPN 105

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here