Ledger cảnh báo về các vấn đề phát sinh của người dùng XRP

0
26

Nhà sản xuất ví tiền điện tử Ledger đã cảnh báo cộng đồng XRP về một vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ bên ngoài, hiện đã được khắc phục.

 

“Cuối tuần này, một dịch vụ bên ngoài mà Ledger sử dụng cho XRP đã gặp phải vấn đề với chứng nhận hết hạn. Điều này gây ra sự cố khi tạo tài khoản XRP hoặc gửi XRP bằng Ledger Live Desktop. Tuy nhiên, hiện sự cố này đã được giải quyết.”

Chứng nhận SSL của dịch vụ được đề cập đã hết hạn, điều này gây ra khó khăn khi người dùng Ledger đang cố gắng tạo tài khoản XRP hoặc gửi token đến ví khác.

Tuy nhiên, hiện tại, vẫn chưa rõ liệu công ty vẫn sẽ dựa vào Ripple node hay sử dụng giải pháp doanh nghiệp của riêng mình để ngăn chặn những sự cố tương tự như thế này diễn ra trong tương lai.

Theo một số chủ sở hữu XRP, Ledger nên xem xét vận hành máy chủ của riêng mình hoặc sử dụng máy chủ của bên thứ ba khác.

Mặc dù Ledger đã đưa ra thông báo khắc phục, nhưng người dùng cũng cần kiểm tra xem họ có đang gặp sự cố với các kết nối bên ngoài hay không.

Ledger cũng từng khuyến cáo người dùng của mình không sử dụng tiện ích mở rộng Chrome giả có tên “Ledger Live” trên Google Play.

Những kẻ lừa đảo lừa người dùng nhập các cụm từ hạt giống của họ bằng cách sao chép thiết kế của ví gốc.

Theo báo cáo, một người dùng Ledger gần đây đã mất 14.000 XRP (tất cả tiền tiết kiệm của cô) sau khi sử dụng tiện ích mở rộng giả mạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here