Mạng Tron đạt cột mốc quan trọng với 6 triệu địa chỉ

0
27

Justin Sun, người sáng lập và CEO của Tron, tuyên bố mạng Tron đã đạt cột mốc quan trọng với 6 triệu địa chỉ được đăng ký. Số lượng địa chỉ gia tăng sau khi tăng số lượng dApps được xây dựng trên mạng, đạt tới 768 trong tổng số tuần trước.

10.000 địa chỉ mới được tạo trên mạng Tron mỗi ngày

Mạng blockchain phi tập trung được thành lập bởi Justin Sun – Tron đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về mức độ sử dụng trong năm nay, mặc dù thực tế là vốn hóa thị trường của nó giảm.

Vào ngày 29/5, Justin Sun đã thông báo mạng Tron đạt cột mốc quan trọng, hiện tại có hơn 6 triệu địa chỉ trên blockchain.

 

Dữ liệu từ nhà thám hiểm blockchain Tronscan cho thấy có sự tăng trưởng ổn định về số lượng địa chỉ mới được tạo ra trên mạng trong 14 ngày qua, trung bình 10.000 địa chỉ mỗi ngày.

Dapp mới trên Tron có thể là nguyên nhân kích thích tăng số lượng địa chỉ mới nhất

Dữ liệu từ trình theo dõi phân tích blockchain cho thấy có 1,3 triệu giao dịch trên chuỗi chính và Sun Network vào ngày 28/5, tăng mạnh so với 1 triệu giao dịch được xử lý trên mạng vào ngày 27/5.

Tuy nhiên, tăng số lượng tài khoản không song song với tăng giá TRX, cho thấy đó có thể là kết quả của việc ngày càng có nhiều ứng dụng phi tập trung (dApp) được xây dựng trên mạng.

Theo Báo cáo Dapp hàng tuần mới nhất, hiện có 768 dapp, trong đó sự phát triển của các nền tảng, trò chơi và dịch vụ được xây dựng trên mạng vẫn ổn định trong tuần qua.

 

“Theo DappReview, số lượng dapp trên mạng Tron đạt 768 với 5 dapp mới và báo hiệu sự phát triển ổn định. Hệ sinh thái dapp trên mạng Tron đang phát triển với tốc độ đều đều. Chúng tôi hoan nghênh nhiều người dùng và nhà phát triển tham gia cùng chúng tôi.

Báo cáo cho thấy từ ngày 23/5 đến ngày 29/5, đã có 518.000 giao dịch được xử lý trên các ứng dụng hoạt động trên mạng, với hơn 4,1 triệu đô la được giao dịch.

Ngoài ra, phần lớn các dapp trên mạng Tron là đánh bạc và danh mục rủi ro cao khác, trong khi sàn giao dịch chiếm phần nhỏ nhất của các dapp được xây dựng trên nền tảng.

tron

Tóm tắt báo cáo dapp hàng tuần | Nguồn: TRX Foundation

Công ty của Sun đã thu mua lại BitTorrent, Steemit và Poloniex. Họ cũng đang cố gắng nắm bắt thị trường stablecoin bằng cách lưu trữ USDT trên blockchain và ra mắt stablecoin của riêng mình được gọi là USDJ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here