Michael Saylor quảng bá trao quyền kinh tế với khóa học miễn phí “Bitcoin cho mọi người”

3

Michael Saylor đã có nhiều đóng góp đáng giá kể từ khi bùng nổ trong lĩnh vực tiền điện tử. Khóa học miễn phí mới nhất của anh ấy “Bitcoin cho mọi người” dự định cung cấp cho người mới bắt đầu thông tin cơ bản về tiền điện tử hàng đầu.

Bitcoin

Michael Saylor – Giám đốc điều hành của MicroStrategy

Trong một tweet, Saylor cho biết khóa học sẽ giúp những người muốn tiếp cận với Bitcoin. Anh hy vọng điều này sẽ thúc đẩy trao quyền kinh tế và cũng có thể thay đổi một đội quân không có coin thành những người tin tưởng.

“Giới thiệu Bitcoin cho mọi người – một khóa học miễn phí để giáo dục thế giới về Bitcoin và hỗ trợ bất kỳ ai tìm cách khai thác mạng tiền kỹ thuật số này để thúc đẩy trao quyền kinh tế”.

Tổng quan về khóa học

Khóa học “Bitcoin cho mọi người” hoàn thành trong khoảng 12 giờ. Nó bao gồm các bài báo, bài giảng và video để giúp sinh viên tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Bitcoin. Khóa học 5 tín chỉ kết thúc với bài kiểm tra cuối cùng và chứng chỉ miễn phí khi hoàn thành thành công.

Các tín chỉ trong khóa học bao gồm kinh tế, đầu tư, lịch sử và triết học, công nghệ và Bitcoin trong thực tế. Kết thúc khóa học, học viên sẽ hiểu rõ về cảnh quan và tự tin trong giao dịch.

“Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có kiến thức cơ bản về Bitcoin và có thể bắt đầu tương tác với Bitcoin bằng cách mua, nhận, lưu trữ và chi tiêu nó”.

Đóng góp của Saylor cho Bitcoin

MicroStrategy của Saylor đã gây chú ý vào tháng 8 năm ngoái khi trở thành công ty niêm yết công khai đầu tiên nắm giữ số lượng BTC đáng kể như một chiến lược dự trữ. Kể từ đó, anh ấy đã thực hiện vô số cuộc phỏng vấn và tweet để thúc đẩy.

Anh tin rằng việc mua BTC có thể bảo vệ khỏi các khía cạnh lạm phát của tiền fiat. Nhưng hơn thế nữa, điều này đang ngày càng được nhận ra, dẫn đến các tổ chức ào ào đổ tiền vào crypto.

“Một khi mọi người bắt đầu nghĩ về thứ họ muốn, đó là kho lưu trữ giá trị không có chủ quyền, là nơi trú ẩn an toàn, họ sẽ nhận ra rằng Bitcoin thực hiện công việc của vàng tốt hơn và bạn đang thấy tất cả các dòng tổ chức di chuyển từ vàng thành Bitcoin”.

Saylor đề cập rằng các tương tác hàng ngày của anh ấy làm nổi bật nhu cầu sao chép những gì MicroStrategy đã làm. Nhưng có nhiều sự không chắc chắn về cách thực hiện, cũng như các quy định pháp lý và sự phân nhánh của việc làm như vậy.

Đây là lý do tại sao hội thảo “Bitcoin cho các tập đoàn” gần đây của anh ấy được phát triển. Sự kiện miễn phí kéo dài 2 ngày đã kết thúc vào ngày 5/2 và đạt thành công lớn, thu hút 8,197 người tham dự từ 6,917 công ty khác nhau.

Sau khi chia sẻ cuốn sách này, Saylor cho biết anh ấy dự kiến ​​sẽ có một đợt ‘tuyết lở các công ty’ mua Bitcoin trong 12 tháng tới.

Đưa ra các cuộc phỏng vấn và tweet về Bitcoin là rất tốt, nhưng Saylor thậm chí chỉ ra niềm tin của mình vào việc trao quyền kinh tế thông qua Bitcoin lên một tầm cao mới. Những nỗ lực của anh trong việc mang lại các nguồn tài nguyên giáo dục miễn phí cho cả cá nhân và tập đoàn đã làm được nhiều điều hơn bất kỳ cơ quan chính phủ nào.

Thùy Trang

Theo Cryptoslate

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây