MicroStrategy để mua thêm Bitcoin, Dấu hiệu chấp nhận tiền điện tử, Giao dịch miễn phí + Tin tức khác

12

MicroStrategy to Buy More Bitcoin, Crypto Adoption Signs, Zero-Fee Trading + More News 101
Nguồn: Adobe / velishchuk

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức bitcoin

 • Mỹ dựa trên công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy CEO Michael Saylor cho biết công ty sẽ tiếp tục mua Bitcoin (BTC), nói với các nhà đầu tư đội sẽ “khám phá các cách tiếp cận khác nhau” cho mua thêm như là một phần của chiến lược công ty tổng thể của họ. Theo hồ sơ hàng quý, công ty sẽ “tiếp tục có kế hoạch giữ bitcoin của chúng tôi và đầu tư thêm các dòng tiền dư thừa” vào đó. MicroStrategy hiện nắm giữ khoảng 70.784 BTC (hiện tại là 2,63 tỷ USD).

Tin tức nhận con nuôi

 • Khoảng 97% người dùng tiền điện tử trên khắp thế giới có “niềm tin gần như nhất trí” vào tài sản kỹ thuật số, theo “Chỉ số người dùng tiền điện tử toàn cầu năm 2021” do Binance Research công bố. Trong một cuộc khảo sát với hơn 61.000 chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số, hơn một nửa hoặc 52% coi đầu tư tiền điện tử như một phương tiện thu nhập chứ không phải là một sở thích, trong khi 15% người dùng coi tiền điện tử là nguồn thu nhập chính của họ, báo cáo cho biết. 55% người được hỏi đang mua tiền điện tử như một phần của chiến lược đầu tư dài hạn của họ, trong khi 65% người dùng nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào cũng có BTC.
 • Trong khi đó, nghiên cứu năm 2020 của Gemini cho thấy 13,5% số người được hỏi ở Anh là nhà đầu tư hiện tại hoặc trước đây vào tài sản kỹ thuật số, tăng 152% so với nghiên cứu trước đó của Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh. Hiện tại, 3,7% là các nhà đầu tư tiền điện tử tích cực, với 9,8% khác nắm giữ tiền điện tử trong vài năm qua, theo báo cáo.

Trao đổi tin tức

 • Ứng dụng theo dõi giá tiền điện tử Blockfolio đã ra mắt chức năng giao dịch tiền điện tử miễn phí, sẽ được cung cấp bởi hệ thống giao dịch của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX , đã mua lại ứng dụng này sáu tháng trước. Theo thông báo, mỗi khi người dùng thực hiện giao dịch trên 10 USD, họ sẽ nhận được một đồng xu miễn phí. Bài đăng cũng cung cấp danh sách các đồng tiền có sẵn để giao dịch ở Hoa Kỳ và những đồng tiền bên ngoài quốc gia.
 • SBI HoldingsTập đoàn tài chính Sumitomo Mitsui sẽ ra mắt sàn giao dịch chứng khoán số hóa tại Osaka vào mùa xuân năm 2022 để cạnh tranh với Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo , Nikkei đưa tin. Liên doanh cũng đặt mục tiêu trở thành sàn giao dịch đầu tiên của Nhật Bản xử lý chứng khoán kỹ thuật số bằng công nghệ blockchain, nó nói thêm.
 • Unstoppable Domains , một công ty xây dựng tên miền blockchain, đã thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin đã bổ sung hỗ trợ cho các tên miền blockchain. Theo thông cáo báo chí, thông qua việc tích hợp miền blockchain .crypto, OKCoin đã trở thành “sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên giới thiệu tên miền blockchain cho người dùng để đơn giản hóa việc gửi và rút tiền trong sàn giao dịch.” Nó sẽ cho phép người dùng của sàn giao dịch liên kết địa chỉ tiền gửi của họ với miền của họ để giúp việc gửi tiền vào sàn giao dịch cũng như qua các sàn giao dịch dễ dàng hơn.
 • AllianceBlock , một thị trường vốn phi tập trung, cho biết họ đã ký thỏa thuận tham gia Nền tảng Đối tác của Tập đoàn Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn (LSEG). Nó cho phép AllianceBlock tiếp cận các khách hàng tổ chức thông qua Mạng lưới Đổi mới Toàn cầu của LSEG, một cơ sở hạ tầng mạng được xây dựng có mục đích để hỗ trợ các giao dịch dịch vụ tài chính, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email. Nó cũng cho phép khách hàng của LSEG truy cập AllianceBlock trực tiếp qua các kết nối hiện có của họ với LSEG, họ nói thêm.
 • Stuart Hoegner, Tổng cố vấn tại sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex , cho biết trong một tuyên bố rằng “một công ty bảo hiểm mạng có trụ sở tại Vương quốc Anh đã tránh khỏi các vụ kiện tụng cấp cao chống lại Bitfinex.” Một năm trước, Tòa án cấp cao của Vương quốc Anh đã ra lệnh đóng băng số bitcoin (BTC) trị giá 860.000 USD sau khi công ty phân tích blockchain Chainalysis truy tìm nguồn tiền từ một khoản thanh toán ransomware, vì nó có liên quan đến vụ hack một công ty bảo hiểm Canada giấu tên. Công ty bảo hiểm của công ty đang tìm cách thu hồi một khoản tiền chuộc bằng bitcoin mà họ đã trả theo chính sách mạng, tuyên bố cho biết và lập luận rằng Bitfinex phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại. Hoegner cho biết: “Việc ngừng cung cấp ngày hôm nay được xác nhận bởi Tòa án tối cao có nghĩa là công ty bảo hiểm sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào từ Bitfinex mà thay vào đó sẽ hoàn trả cho Bitfinex chi phí luật sư.

Tin tội phạm

 • Những kẻ lừa đảo và tin tặc tiền điện tử đã có một năm khó khăn vào năm 2020, với số tiền thu được từ hành vi trộm cắp tiền điện tử, vi phạm bảo mật và vết đốt giảm xuống mốc 1,9 tỷ USD, theo một báo cáo từ CipherTrace , một công ty tình báo tiền điện tử. Các tác giả của báo cáo nói thêm rằng những người chơi lớn đã tăng cường hệ thống bảo mật của họ, khiến tội phạm có ít cách xâm nhập hệ thống và tấn công mã thông báo từ các nền tảng dễ bị tấn công. Tuy nhiên, các tác giả của báo cáo cũng nói thêm rằng tội phạm liên quan đến DeFi đang gia tăng và tuyên bố rằng gian lận vẫn chiếm 73% tổng số tội phạm tiền điện tử.

Tin tức CBDCs

 • Công ty “tech think tank” của Nga Mindsmith đã tung ra cái mà họ cho là thư viện mở trực tuyến đầu tiên gồm 73 bài báo được xuất bản về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Các nhà quản lý cho biết, kho lưu trữ sẽ được cập nhật thường xuyên và được tổ chức thành ba loại, bao gồm các bài báo từ các cơ quan quản lý, ngân hàng trung ương và các nhóm đại học hoặc khu vực tư nhân.

Tin tức về chuỗi khối

 • Hồ Nam, một tỉnh ở Trung Nam Trung Quốc, đã công bố sáu tiêu chuẩn an ninh khu vực cho các ứng dụng công nghệ blockchain, CN-Stock đưa tin. Các tiêu chuẩn liên quan đến mã hóa, mạng, dữ liệu và bảo mật ứng dụng, cũng như các hợp đồng và thuật toán đồng thuận và sẽ được thực thi bởi các cơ quan quản lý ở Hồ Nam. Năm ngoái, tỉnh này đã công bố kế hoạch đầy tham vọng nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain non trẻ của mình, với kế hoạch xây dựng 5 khu công nghiệp chuyên về blockchain mới trong ba năm tới và nuôi dưỡng khoảng 30.000 công ty blockchain. Chính quyền tỉnh cho biết họ hy vọng sẽ thấy các công ty mang lại tổng doanh thu tổng hợp trên 420 triệu USD vào năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây