Mức độ quan tâm đến XRP cao nhất trong hai năm khi giá đi tàu lượn siêu tốc

0
23

Interest in XRP Highest in Two Years as Price Rides A Rollercoaster 101
Nguồn: Adobe / zilvergolf

Sự quan tâm đến thuật ngữ ‘XRP’ đã đạt đến điểm cao nhất trong hơn hai năm, khi giá của loại tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn gấp đôi trong một tuần.

Theo Google Xu hướng, sự quan tâm đến dự án do Ripple liên kết này hiện cao nhất kể từ cuối tháng 9 năm 2018. Lần duy nhất nó cao hơn mức đã thấy vào năm 2018, là trong thời gian cao điểm tháng 12 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018.

Quan tâm đến XRP trong 12 tháng qua:

Interest in XRP Highest in Two Years as Price Rides A Rollercoaster 102
Nguồn: xu hướng.google.com

Chúng tôi cũng có thể so sánh điều này với sự quan tâm được thể hiện bằng bitcoin (BTC), đứng như một gã khổng lồ (đường màu đỏ) so với XRP (đường màu xanh lam) theo biểu đồ bên dưới. BTC cũng đã chứng kiến mức đỉnh của nó trong đợt điên cuồng vào tháng 1 năm 2018, lại tăng đột biến vào giữa tháng 10 và đạt đến mức hiện tại mà nó đã thấy trước đó vào cuối tháng 6 năm 2019.

Interest in XRP Highest in Two Years as Price Rides A Rollercoaster 103
Nguồn: xu hướng.google.com

Và khi giá XRP tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2018 (0,765 USD), công ty phân tích tiền điện tử Santiment lưu ý rằng “số lượng địa chỉ duy nhất giao dịch trên mạng XRP trong một ngày (24.408) là sản lượng cao nhất kể từ ngày 1 tháng 5 . “

Hơn nữa, XRP đã vươn lên vị trí là trang phổ biến thứ hai trên CoinGecko .

Sau đó, một bước ngoặt. XRP đã chứng kiến một sự sụp đổ nhanh chóng, làm tổn thương những người mua hàng đầu.

Điều đó nói rằng, nó theo sau đó là sự trở lại nhanh chóng, hiện tại (14:55 UTC) giao dịch ở mức 0,667 USD, sau khi chứng kiến mức tăng 23% trong một ngày, tăng 121% trong một tuần và 168% trong một tháng. Nó vẫn thấp hơn mức 0,766 USD mà nó đạt được hôm nay.

Nhưng không thực sự rõ ràng điều gì đã thúc đẩy nhu cầu này ngay từ đầu, như trường hợp của nhiều altcoin đang tăng giá khác.

Trong số các sự kiện gần đây, Ripple đã công bố quan hệ đối tác của họ với công ty dịch vụ tài chính MoneyNetint có trụ sở tại Anh. Ngoài ra, Ripple Labs đã đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ vào đầu tháng này, cho một sản phẩm mới có tên là Paystring – “nhằm bao gồm các danh mục dịch vụ tài chính điện tử, cụ thể là dịch vụ tiền tệ để nhận và giải ngân kiều hối và quà tặng tiền tệ trong tiền tệ fiat và tiền ảo qua mạng máy tính và để trao đổi tiền tệ fiat và tiền ảo qua mạng máy tính, “như điền thông tin cho biết.

Ripple cũng có thể được hưởng lợi từ sự thành công của các đối tác của họ.

Hơn nữa, một sự kiện khác đang đến gần – đợt phát sóng dự kiến vào ngày 12 tháng 12 gồm 45 tỷ đồng quản trị Spark cho những người nắm giữ ví không giám sát bằng XRP của nền tảng blockchain Flare Network , được hỗ trợ bởi chi nhánh đầu tư của Ripple, Xpring , được đổi thương hiệu thành RippleX . Theo Flare, 28 sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ airdrop.

Ngoài ra, như đã báo cáo vào ngày hôm nay, Ripple đã đăng một quảng cáo tuyển dụng khi có vẻ như sẽ tuyển dụng một Giám đốc cấp cao cho Sự tham gia của Ngân hàng Trung ương – dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy công ty đang có kế hoạch tăng cường tập trung vào các sáng kiến liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trên Sổ cái XRP trong tương lai gần.

Trong khi đó, những người khác cho rằng mọi người mua XRP vì họ không đủ tiền mua BTC.

____

Các phản ứng khác:

__

__

__

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây