NANO breakout, hướng đến mức kháng cự cao hơn

2

Giá NANO đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn, cho thấy dấu hiệu bắt đầu xu hướng tăng mới.

Cả hai cặp NANO/USD và NANO/BTC dự kiến sẽ tiếp tục tăng về phía các vùng kháng cự gần nhất tiếp theo.

Các mức dài hạn của NANO

Mặc dù có động thái tăng đáng kể dẫn đến mức cao nhất $5,49 vào ngày 7/1/2021, NANO kể từ đó giảm trở lại dưới kháng cự Fib 0,382 tại $4,27. Sau mức cao nói trên, NANO đã tạo ra một số bấc dài phía trên.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan, thể hiện qua bullish cross (giao cắt tăng giá) trong chỉ báo dao động Stochastic. Những tín hiệu này cho thấy NANO sẽ tiếp tục tăng.

Nếu vậy, các vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở $5,52 và $6,76 (Fib giảm 0,5 và 0,618 tương ứng)

NANO

Biểu đồ NANO | Nguồn: TradingView

Chuyện gì tiếp theo?

Biểu đồ 2 giờ cho thấy NANO đã thoát khỏi đường kháng cự giảm dần và hiện đang trong quá trình xác nhận hỗ trợ.

Đường kháng cự hiện chuyển sang hỗ trợ cũng trùng với Fib giảm 0,618, khiến nó có khả năng bắt đầu đảo chiều.

Các chỉ báo kỹ thuật đang dần chuyển sang tăng. Nếu NANO lấy lại khu vực này, nó có khả năng xác nhận xu hướng tăng giá và NANO sẽ leo cao hơn.

NANO

Biểu đồ NANO | Nguồn: Tradingview

Bước sóng

Số lượng sóng cho thấy NANO đang trong sóng 3 tăng kéo dài (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) bắt đầu với các mức thấp vào tháng 3/2020.

Hiện tại, có vẻ như NANO đã hoàn thành sóng phụ 4 (màu cam) trong tam giác sóng thứ 4.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của sóng phụ 5 (sẽ hoàn thành sóng 3) là trong khoảng $5,58-5,84. Các mục tiêu này được tìm thấy bằng cách sử dụng phần mở rộng Fib và phép chiếu. Mục tiêu cũng trùng với Fib giảm 0,5 được nêu trong phần đầu tiên.

Giá giảm xuống mức thấp nhất của sóng phụ 4 tại $2,79 sẽ làm mất hiệu lực bước sóng cụ thể này.

NANO

Biểu đồ NANO | Nguồn: Tradingview

NANO/BTC

“Chúng ta đang bước vào cơ hội mua tuyệt vời khác với NANO. Bất kỳ mức nào dưới $100 đều tuyệt vời đối với các nhà đầu tư dài hạn nhưng mức giá tuyệt vời để mua trong phạm vi $3 – 4 dường như là vào khoảng ngày hôm nay. Bước vào các khu vực này thường có nghĩa là vượt trội hơn BTC về giá và lợi nhuận”.

Trader Apollo River lưu ý động thái tăng lên mức cao gần đây nhất sẽ mang lại lợi nhuận gần 50%.

Theo biểu đồ NANO/BTC hàng tuần, mặc dù mức tăng đáng kể nhưng giá đã bị từ chối bởi vùng kháng cự 12.000 satoshi lần thứ 4.

NANO giao dịch dưới vùng kháng cự này kể từ tháng 11/2019.

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật đang tăng giá nhưng xu hướng dài hạn không thể được coi là như vậy cho đến khi NANO tìm cách lấy lại mức này.

Nếu thành công, có vẻ như do sự tăng giá từ các chỉ báo, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 23.300 satoshi (Fib giảm 0,618).

Kết luận

Cả hai cặp NANO/USD và NANO/BTC dự kiến sẽ tiếp tục chuyển động đi lên và đạt đến các vùng kháng cự gần nhất tiếp theo. Các mức này lần lượt là $5,55 và 23.300 satoshi.

Các bạn có thể xem giá NANO tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Beincrypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây