Nền tảng mới có thể mang đến cho người hâm mộ rượu Whisky một sự thúc đẩy Boozy Blockchain

0
13

New Platform Could Give Whiskey Fans a Boozy Blockchain Boost 101
Nguồn: Adobe / Olga

Hai công ty Nhật Bản đã phát triển một nền tảng giao dịch rượu dựa trên blockchain mà họ tuyên bố sẽ cho phép những khách hàng yêu thích rượu có cơ hội mua, bán, giữ và mặc cả những thùng rượu xa xỉ – giống như giao dịch tiền điện tử.

Trong một thông cáo báo chí, RecikaHệ thống Nhập khẩu Nhật Bản (JIS) thông báo rằng họ đã thành lập một công ty liên doanh có tên UniCask .

Công ty mới này nhằm mục đích phát hành một nền tảng cùng tên, sử dụng công nghệ blockchain để cho phép các nhà kinh doanh và những người đam mê rượu whisky mày mò và giám sát các cài đặt quản lý bao gồm độ ẩm và nhiệt độ theo thời gian thực tại các nhà máy chưng cất “trên khắp Nhật Bản”, bắt đầu từ mùa Xuân năm nay.

Theo báo cáo của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ từ năm 2020, tổng thị trường đồ uống có cồn của Nhật Bản trị giá khoảng 57 tỷ USD, và lĩnh vực rượu whisky của nước này dự kiến sẽ đạt 1,1 tỷ USD vào năm 2025, theo dữ liệu trong một báo cáo của Grand View Research. .

Tuy nhiên, hai công ty cho rằng những người mua ở nước ngoài có xu hướng tránh xa rượu whisky Nhật Bản – phần lớn là do sự minh bạch trong quản lý quá khó để giám sát.

Các công ty Nhật Bản cho biết việc kinh doanh rượu whisky thông thường dựa vào “phương pháp quản lý tương tự” bằng cách sử dụng các tài liệu trên giấy, cũng như các quy trình quản lý “phức tạp” để lưu trữ tại các trung tâm chưng cất. Việc xử lý để xác nhận quyền sở hữu thùng rất phức tạp, có nghĩa là “những người sưu tầm và uống rượu nước ngoài hiếm khi mua thùng từ các nhà máy chưng cất của Nhật Bản,” họ tuyên bố.

Nhưng nền tảng UniCask, các công ty cho biết, sẽ loại bỏ tất cả những điều đó để thay thế bằng một hệ thống dựa trên điện thoại thông minh cho phép các thương nhân mua rượu whisky của Nhật Bản mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Recika là chuyên gia CNTT và blockchain, trong khi JIS là nhà xuất khẩu và bán buôn rượu sake và rượu whisky.

Các nhà sản xuất của Đài BBC ở Scotland , những người hâm mộ cuồng nhiệt rõ ràng là cả bitcoin (BTC) và rượu whisky, có thể sẽ chấp thuận.

Blockchain và rượu đã vượt qua con đường trước đây, với một mã thông báo được hỗ trợ bởi 25.000 thùng bourbon Kentucky cổ điển năm 2020 đã trở nên phổ biến, ngoài ra còn có một nền tảng mua bán dựa trên blockchain dành cho những người yêu thích rượu sake.

Bây giờ đó là những gì chúng tôi gọi là tài sản thanh khoản! ( SanTaiChinh.com sẽ lấy áo khoác.)
__
Tìm hiểu thêm:
Chuỗi cửa hàng cà phê quốc tế Tom N Toms ra mắt ‘Cryptoasset’
Tencent đồng ra mắt Nền tảng truy xuất nguồn gốc rượu dựa trên Blockchain
Blockchain có thể theo dõi thực phẩm, nhưng ngành công nghiệp này vẫn còn đằng sau đường cong
Các nhà sản xuất thực phẩm phải sử dụng Blockchain để giành lại sự tin tưởng của người tiêu dùng – Báo cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây