Newsflash: Giá Bitcoin tăng lên 3,705 đô la, thị trường tiền điện tử chuyển sang màu xanh

0
1464

Tiền điện tử hàng đầu, bị đánh bại bởi ba lần bán tháo lớn trong tuần qua đã giảm xuống mức $ 3,481, đã phục hồi mức phục hồi vừa phải vào thứ Hai, xuất hiện trên $ 3,705 trên Coinbase và các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

giá bitcoin
Thứ Hai đã mang lại sự phục hồi đáng hoan nghênh cho BTC / USD, đã giảm xuống dưới $ 3.500 vào Chủ nhật.

Sự phục hồi của Bitcoin đã anh hưởng khắp các thị trường tiền điện tử, với giá Ripple (XRP) tăng 2,4% so với đồng đô la Mỹ và giá Ethereum vượt trội so với chỉ số với mức tăng 6,4%.

giá tron
Giá tron ​​là biểu hiện tốt nhất của chỉ số tiền điện tử lớn vào thứ Hai.

Tuy nhiên, lợi nhuận tốt nhất đến từ Tron , đã tăng 11% khi dự án tiền điện tử được phục hồi sau đợt giảm giá cuối tuần do những lời chỉ trích từ một nhân viên cũ của BitTorrent, hiện đang tung ra mã thông báo tiền điện tử dựa trên TRX.

Không rõ điều gì đã gây ra sự phục hồi, mặc dù CCN đã lưu ý trong phân tích trước đó rằng sự gia tăng về khối lượng giao dịch có thể cung cấp cho thị trường tiền điện tử một số hỗ trợ trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, các nhà phân tích từ những con gấu như Mark Dow cho đến những con bò dài hạn như Willy Woo đã xác định được những điểm yếu cơ bản và kỹ thuật có thể là điềm xấu cho giá bitcoin – ít nhất là trong tương lai trước mắt.

Đáng chú ý, tiền điện tử không phải là loại tài sản duy nhất đang cố gắng phục hồi sau sự sụt giảm cuối tuần. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones, giao dịch giảm tới 230 điểm tại các thị trường tương lai trước khi mở, đã bắt đầu bù lỗ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa tuyên bố rằng Mỹ và Trung Quốc sắp đạt được thỏa thuận thương mại.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ giá từ TradingView .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here