Nga trao nhiều quyền hơn cho chủ sở hữu tiền điện tử + Thêm tin tức

0
24

Russia To Give More Rights To Crypto Owners + More News 101
Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin. Nguồn: Wikipedia

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức về quy định

  • Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin cho biết nước này sẽ công nhận tài sản kỹ thuật số là tài sản, tạo điều kiện cho chủ sở hữu bảo vệ lợi ích của họ trước tòa. Mishustin không nói rõ khi nào nó có thể xảy ra.

Tin tức về việc chấp nhận tiền điện tử

  • Ngân hàng Sygnum cho biết họ đã tung ra giải pháp mã hóa từ đầu đến cuối được quy định bao gồm Desygnate, một nền tảng phát hành thị trường sơ cấp và SygnEx, một địa điểm giao dịch thị trường thứ cấp. Sygnum tuyên bố giờ đây là “ngân hàng đầu tiên trên thế giới có cung cấp mã thông báo cấp thể chế được tích hợp đầy đủ.”

Tin tức về chuỗi khối

  • Nền tảng đăng ký bất động sản và đất đai được hỗ trợ bởi blockchain của Kazakhstan đang hoạt động, Inform.Kz đưa tin. Nền tảng này tuyên bố nó sẽ cho phép các ngân hàng, chủ sở hữu đất, người mua đất và người thuê loại bỏ các quy trình dựa trên giấy tờ, chậm hơn hiện thường mất ba ngày để hoàn thành – giảm thời gian hoàn thành các giao dịch đất đai và tài sản xuống còn một ngày. Các kiến trúc sư của nền tảng cho biết số lượng tài liệu phải nộp cho ngân hàng cũng đã được giảm bớt.
  • Đại học Keio của Nhật Bản đang đồng xây dựng nền tảng ID kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain hợp tác với công ty blockchain EdMuse trong nước, công ty sau này đã công bố trong một bản phát hành chính thức. Công ty cho biết nền tảng này đang được phát triển để sử dụng trong ngành quản lý nguồn nhân lực và sẽ giúp giải quyết các vấn đề thiếu hụt lao động vốn đang trở nên trầm trọng hơn ở Nhật Bản trong những năm gần đây. Phòng thí nghiệm Takashi Iwamoto của Khoa Quản trị Kinh doanh Sau đại học của trường sẽ tham gia vào quá trình phát triển, trong khi EdMuse cho biết họ đã “tiến hành các thí nghiệm trình diễn ở cấp độ kỹ thuật” với các cơ sở giáo dục ở Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ.
  • Chính phủ Hàn Quốc đã cam kết chi 127 triệu USD cho một kế hoạch phục hồi nền kinh tế mới bao gồm chi tiêu blockchain. Theo Yeongnam.com, số tiền này sẽ được sử dụng để thúc đẩy các doanh nghiệp vừa và nhỏ sáng tạo ở các khu vực xung quanh thủ đô Seoul – theo truyền thống là trung tâm của các công ty công nghệ đang phát triển – cũng như các khu vực khác của đất nước. Số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các công ty trong ngành công nghiệp 4.0, bao gồm cả các công ty khởi nghiệp blockchain, và sẽ giúp phát triển “nền kinh tế carbon thấp và thân thiện với môi trường”.
  • Sau khi thử nghiệm thành công, Olsztyn, Ba Lan, bắt đầu sử dụng blockchain để hỗ trợ các dịch vụ khẩn cấp của họ, nhờ vào nền tảng kết nối blockchain SmartKey , một thông cáo báo chí gửi qua email cho biết. Nó nói thêm rằng nhóm SmartKey đã kết nối hợp đồng thông minh Ethereum (ETH) với thiết bị và ứng dụng khóa thông minh Teltonika và điều này sẽ cho phép các đội cứu hỏa, xe cứu thương và cảnh sát tiến vào bất kỳ khu vực nào của quận đóng cửa hoặc bất kỳ tòa nhà an toàn nào trong thành phố một cách an toàn và một cách an toàn, mà không cần phải theo dõi chủ khóa hoặc chờ quyền – dẫn đến giảm thời gian phản hồi. Hệ thống sẽ sẵn sàng để triển khai trên toàn thế giới từ đầu năm 2021, một bài đăng trên blog cho biết.

Tin tức đầu tư

  • Các quỹ bitcoin (BTC) của Galaxy Digital , được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, đã huy động được 58,7 triệu USD trong năm đầu tiên. Theo hồ sơ, Quỹ Bitcoin tổ chức Galaxy LP đã huy động được 55,1 triệu USD và Quỹ Bitcoin Galaxy LP đã huy động được 3,6 triệu USD. Quỹ tổ chức có 33 nhà đầu tư, trong khi mức đầu tư tối thiểu là 250.000 USD. Quỹ Galaxy có 56 nhà đầu tư, với số vốn đầu tư tối thiểu là 25.000 USD.
  • Youtuber lớn Andrei Jikh, người có kênh gần một triệu người đăng ký, cho biết anh ấy đã đầu tư 100.000 USD vào bitcoin (BTC) và ethereum (ETH), sau đó sử dụng các nền tảng cho vay để kiếm lãi trên đồng tiền của mình. Trong video của mình, anh ấy cho biết mình sở hữu 7,5 BTC (126.667 USD) và 120 ETH (61.080 USD) – tổng cộng là 187.747 USD, nhiều hơn gần 90.000 USD so với khoản đầu tư ban đầu của anh ấy.

Trao đổi tin tức

  • Vào thứ Năm, Coinbase cho biết rằng họ đang gặp phải tỷ lệ lỗi tăng cao trên một số hệ thống phụ trợ do sự cố Amazon AWS. “Bạn có thể gặp phải sự chậm trễ liên tục hoặc lỗi trong khi giao dịch, cũng như truy cập các phần khác của ứng dụng của chúng tôi. Các yêu cầu hỗ trợ khách hàng cũng bị trì hoãn”, sàn giao dịch nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây