Ngân hàng Công bằng bị trì hoãn, Khai thác Bitcoin bằng năng lượng hạt nhân + Tin tức khác

5

Fair Banking Delayed, Nuclear-powered Bitcoin Mining + More News 101
Nguồn: Adobe / ThomasLENNE

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức về quy định

  • Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ Hoa Kỳ (OCC) cho biết họ đã tạm dừng công bố quy tắc của mình để đảm bảo các ngân hàng lớn cung cấp cho tất cả khách hàng quyền truy cập hợp lý vào dịch vụ của họ. “Việc tạm dừng xuất bản quy tắc trong Sổ đăng ký Liên bang sẽ cho phép Người kiểm soát tiền tệ được xác nhận tiếp theo xem xét quy tắc cuối cùng và nhận xét công khai mà OCC nhận được, như một phần của quá trình chuyển đổi có trật tự”, họ giải thích.

Tin tức khai thác

  • Các thợ đào tiền điện tử đang chuẩn bị thành lập một trung tâm quy mô lớn tại một nhà máy điện hạt nhân ở Rivne, Ukraine. Theo một tài liệu chính thức, Energoatom – nhà điều hành nhà máy điện hạt nhân thuộc sở hữu nhà nước – đã chọn một công ty tên là Công ty Xây dựng Năng lượng Kyiv để xây dựng trung tâm sau khi kết thúc quá trình đấu thầu. Công ty đặt mục tiêu hoàn thành trung tâm mới vào ngày 31 tháng 8 năm 2022. Các thợ đào BitFury sau đó có thể sẽ chuyển vào trung tâm, sau khi Energoatom đạt được thỏa thuận riêng với gã khổng lồ khai thác vào năm ngoái. Nhà máy điện được xây dựng vào cuối những năm 1970 và đi vào hoạt động vào đầu những năm 1980, có công suất trên bảng tên là 2.657MW.
  • Blockstream cho biết họ đã mua máy khai thác Bitcoin WhatsMiner từ MicroBT có trụ sở tại Thâm Quyến trong một thỏa thuận trị giá 25 triệu USD. Thiết bị sẽ được triển khai trên các cơ sở khai thác của họ ở Hoa Kỳ và Canada.

Tin tức về chuỗi khối

  • Các dịch vụ CNTT của LG và chi nhánh chuỗi khối LG CNS được thiết lập để triển khai dịch vụ thẻ ID hỗ trợ blockchain cho chính phủ Hàn Quốc, ZDNet Korea đưa tin. Dịch vụ đã được ủy quyền bởi Bộ An ninh và Quản lý Công cộng , điều này cho thấy rằng các nhân viên của Bộ – cũng như các nhân viên của Bộ Khoa học và CNTT-TTBộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – giờ đây sẽ có thể đào thải nhựa thông minh. ủng hộ giải pháp dựa trên điện thoại thông minh do LG CNS phát triển. Động thái này là một động lực lớn đối với LG CNS, công ty đã đặt hy vọng vào thành công trong tương lai đối với sự đổi mới dựa trên blockchain, đặc biệt là trong lĩnh vực ID phi tập trung (DID).
  • Curv , một nền tảng bảo mật tài sản kỹ thuật số và Algorand (ALGO) đã công bố mối quan hệ đối tác sẽ chứng kiến Curv tích hợp Algorand trong cơ sở hạ tầng công nghệ bất khả tri tài sản của mình. Algorand cũng sẽ tận dụng các giải pháp của Curv để sử dụng nội bộ, họ cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email.

Tin tức về Stablecoin

  • Một stablecoin được chốt bằng đồng yên Nhật thứ hai được thiết lập để tham gia thị trường. Sau khi công bố một stablecoin JPY đầu tiên trên toàn quốc được phát triển bởi công ty web khổng lồ GMO Internet , một công ty có trụ sở tại Tokyo có tên Thị trường tài sản tiền điện tử Nhật Bản đã phát hành một mã thông báo có tên JPYCoin (JPYC), với giá trị chỉ dưới 1 triệu USD của đồng tiền này đưa vào lưu thông. Theo một thông cáo báo chí, các kiến trúc sư của nó cho biết đồng tiền này “được thiết kế để sử dụng trong các khu định cư”, không giống như các loại tiền điện tử, mà nhiều thương gia và khách hàng đã tránh sử dụng trong các giao dịch do tính “biến động” của chúng. Mã thông báo đã được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum (ETH), sử dụng giao thức ERC-20 phổ biến.

Trao đổi tin tức

  • Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào Úc và New Zealand, Cục Dự trữ Độc lập cho biết “dựa trên các sự kiện gần đây và phản hồi của cộng đồng” bitcoin SV (BSV) và các cặp giao dịch liên quan sẽ bị hủy niêm yết vào ngày 28 tháng 3. Công ty không nói rõ “các sự kiện gần đây” đã dẫn đến điều gì phán quyết.
  • Gate.io cho biết họ đã tung ra tính năng Khu vực quan sát cho các đồng tiền điện tử mới nổi “để giảm rủi ro cho các nhà đầu tư.” Khu vực quan sát cung cấp không gian “chờ và quan sát” cho người dùng đối với các dự án tiền điện tử mới được liệt kê được chọn, điều này sẽ giảm rủi ro danh mục tổng thể cho các nhà giao dịch trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nghiêm túc nào vào những đồng tiền này, sàn giao dịch cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email.

Tin tức đầu tư

  • Boson Protocol , dự án sử dụng hợp đồng thông minh để thúc đẩy thương mại thế giới thực, đã công bố tạo ra 15 vai trò mới trong các nhóm Sản phẩm, Hoạt động và Công nghệ, cũng như kết thúc Vòng SAFT (Thỏa thuận đơn giản cho các mã thông báo tương lai), đã huy động đầu tư thêm 3 triệu USD. Giao thức Boson dự kiến tổ chức một đợt bán token công khai vào cuối năm nay, họ cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây